Thảo mộc gia truyền. Truyền đời điều trị rò hậu môn hiệu quả. Trung tâm Hậu môn trực tràng uy tín - Chỗ dựa tin cây của người bệnh Thầy thuốc Bác sỹ.

  • http://rohaumon.net/admin/
  • http://rohaumon.net/admin/http://facebook.com/
Phúc Nguyên Đường Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là chỗ dựa tin cây cảu các thầy  thuốc, y bác sỹ. chuyên điều trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung bướu, nhọt độc. Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa và phát huy bài thảo mộc nam y dân tộc là lá cây rừng điều trị hiệu quả cho hàng vạn người mắc bệnh mạch lươn, trĩ, rò hau môn, u nhú hau môn trên toàn quốc và cộng đông người Việt nước ngoài. 

Điều trị bệnh rò hậu môn bằng thuốc nam
Rò hậu môn là một loại bệnh rất rắc rối, không thể tự khỏi được, triệu chứng chảy mủ, chảy máu và một số hiện tượng khác khiến người bệnh gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vậy thì phải điều trị rò hậu môn như thế nào?
Rò hậu môn có những biểu hiện triệu chứng nào?
Rò hậu môn là bệnh thuộc về hậu môn trực tràng, là hậu quả sau khi vỡ áp xe hậu môn trực tràng hoặc sau khi rạch, khi dịch mủ thoát hết sẽ co lại là hình thành lỗ rò. Rò hậu môn là một bệnh thường gặp, hay tái phát, ở nước ta tỉ lệ phát bệnh chiếm 1.67%~3.6% bệnh hậu môn trực tràng, trong đó tỉ lệ người mắc bệnh ngoại khoa chiếm 6%. Độ tuổi mắc bệnh thường gặp 20 ~ 40 tuổi.
Vậy thì rò hậu môn có những triệu chứng gì?
1. Chảy mủ: Người bệnh phát hiện xung quanh hậu môn có chảy ra dịch mủ, lau không sạch, rất khó chịu. Khi xuất hiện triệu chứng này rất có khả năng đã hình thành rò hậu môn. Khi bị rò hậu môn, do bị kích thích bởi dịch mủ gây viêm thường gây xuất hiện dịch mủ màu vàng nhạt hoặc màu trằng có mùi. Khi mới hình thành rò hậu môn hoặc tái phát chứng viêm cấp tính dịch mủ ở lỗ rò sẽ nhiều hơn, mùi nặng hơn, màu đậm hơn và dịch đặc hơn.
Rò hậu môn có những biểu hiện triệu chứng nào?
 
ro hau mon
Triệu chứng rò hậu môn
Cùng với sự kích hoạt của bộ phận quanh lỗ rò hậu môn và sự đào thải dịch mủ, dịch mủ sẽ giảm dần lúc có lúc không, biến thành dịch lỏng hơn màu nhạt hơn. Nếu dịch mủ tăng nhiều có thể là do sự xuất hiện của lỗ rò và khoang mủ mới.
2. Xơ cứng: Do bị kích thích chứng viêm, các tổ chức mô xung quanh tăng cao, đa số người bệnh rò hậu môn đều có thể sờ thấy một vật thể cứng quanh hậu môn. Nếu tái phát là do chứng viêm cấp tính thì miệng lỗ rò đóng lại, có thể sờ thấy vật thể sưng to hơn.
3. Đau: Rò hậu môn là chỉ áp xe hậu môn mãn tính, có sự khác biệt với áp xe quanh vùng hậu môn là rò hậu môn thường thì không thấy cảm giác đau, chỉ đau khi các dịch mủ không lưu thông ra ngoài được và tích tụ lại, sưng lên và gây đau.
Rò hậu môn có những biểu hiện triệu chứng nào?
Rò hậu môn gây nhiều phiền toái, khó chịu
4. Ngứa: Do dịch tiết ở hậu môn nhiều hoặc do bị kích thích bởi dịch mủ quanh hậu môn, thường gây tình trạng ngứa vùng da hậu môn và mụn cóc hậu môn.
Phúc Nguyên Đường là phòng khám chuyên khoa hậu môn trực tràng tốt nhất Hà Nội. Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa bài thảo mộc nam y gia truyền của tổ tiên dòng họ Nguyễn Đình chuyên điều trị chủ yếu như bệnh trĩ, táo bón, nứt kẽ hậu môn, viêm loét đại tràng, viêm trực tràng, viêm xoang hậu môn, sa hậu môn, sa niêm mạc trực tràng và các bệnh lý hậu môn trực tràng khác. Với nhiều đời bốc thuốc cứu người Y dược Phúc Nguyên hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu ngành trong nước, kinh nghiệm nhiều năm trong việc chẩn đoán và điều trị lâm sàng các bệnh lý hậu môn trực tràng, kỹ thuật điều trị tiên tiến, ưu điểm nổi bật trong việc điều trị chuyên khoa. Là địa chỉ tin cậy của Người việt và cộng đồng người việt.  Vì rò hậu tây y thế giới chưa thể điều trị dứt điểm vì tỷ lệ tái phát lại rất cao, kể cả Mỹ là nước có nền y học hiện đại bậc nhất. Sắp tới Phúc Nguyên sẽ cho ra đời viên tiêu nhọt bản quốc tế. Hiện tại trong nước bênh nhân cần tư vấn hãy điện thoại cho chúng tôi Hotline: 0909728699 yduocphucnguyen@gmail.com các Bác sỹ chuyên khoa sẽ tận tình giúp đỡ các bạn. Tùy theo thể trạng và cơ địa của mỗi người, quá trình điều trị có thể lên tới 5- 6 tuần. Nếu có nhân xơ đường rò thời gian điều trị sẽ kéo dài thêm có bệnh nhân lên đến 5-6 tháng. Nhưng tiền thuốc thì hãng chỉ thu tối đa 5 tuần. Phúc Nguyên Đường cũng là địa chỉ tin cậy của một số Đồng chí lãnh đạo Đảng Nhà Nước, Đồng chí Bùi Đức Lợi phó Bí Thư Đảng Ủy Khối Doanh nghiệp Trung Ưng, Phó Tỉnh Trưởng Kom Tum, Đông Chí Phan Đăng Thìn Tổng biên tập báo quân đội, Đồng chí Nguyễn Văn Dũng Tổng giám đốc cty Dược quân đội... đã dùng thuốc rò hậu môn của Phúc Nguyên Đường. Bài thuốc gồm: Bán chi liên, bạch hoa xà, xạ đen, xạ vàng, bồ công anh, mảng cộng, hoàn ngọc, ...


Lưu ý: Bệnh nhân đuợc uống thuốc trước trả tiền sau. Liều dùng thử 1 tuần vẫn có bệnh nhân khỏi luôn hoặc duy trì ổn định được vài tháng với bệnh nhân mới áp se. Hoặc ổn định được 6 tháng đến 1 năm.Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh K hậu môn trực tràng, u nhú rò móng ngựa, thông trực tràng, tầng sinh môn thối hết,  nứt kẽ, bệnh nhân được uống trước từ 1- 4 tuần. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng vì nhân dân đất nước, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược Ấn Độ. Trân trọng

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các ...

Rò hậu môn Bài thuốc gia truyền Rò hậu môn Bài thuốc gia truyền

        Bài thuốc gia truyền. Truyền đời điều trị rò hậu môn hiệu quả. Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu....

ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN NHI ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN NHI

Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung...