Chuyên Rò Hậu Môn và Mạch Lươn: Phương pháp Điều trị hiệu quả

  • Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn

Kính chào quý vị!

 

Trong lịch sử phát triển hàng nghìn năm của nhân loại, ngay từ xa xưa con người đã sử dụng cây cỏ, thực vật để làm lương thực và thuốc chữa bệnh. Trung hoa cổ đại chính là cái nôi của các phương pháp chữa bệnh như châm cứu, bắt mạch, bốc thuốc … mà ngày nay chúng ta gọi chung là Đông y. Sở dĩ, được gọi là Đông y vì nguồn gốc của các phương pháp chữa bệnh này xuất phát từ các nước phương Đông phân biệt với Tây y xuất phát từ các nước phương Tây. Thuật ngữ Đông y được sử dụng song song với “Y học cổ truyền”.

Ở nước ta nói riêng và các nước phương Đông nói chung, Đông y phát triển rất phồn thịnh và đóng vị thế quan trọng và đi xâu vào đời sống của con người. Trong lịch sử, đã có rất nhiều danh y chữa bệnh bằng các phương pháp Đông y như Hoa Đà (TQ), Tuệ Tĩnh, Hải Thượng Lãn Ông … đã để lại cho chúng ta nhiều bài thuốc và kinh nghiệm quý giá.

Trong xã hội hiện đại, cùng với điều kiện khoa học công nghệ phát triển như vũ bão, Internet được sử dụng rộng rãi trong đời sống, Phòng khám Kế thừa và Ứng dụng Đông y đưa ra cổng Giao dịch Thương mại điện tử yduocphucnguyen.com.vn với mục đích chính là một kênh trung gian kết nối giữa người dùng với các phòng khám, quầy thuốc, cơ sở sản xuất thuốc Đông y uy tín trên toàn quốc … Bên cạnh đó, yduocphucnguyen.com.vn sẽ là địa chỉ tin cậy khám chữa bệnh, tư vấn và giải đáp các thắc mắc … cho người dùng. Chúng tôi hoạt động dựa trên phương châm đặt uy tín và trách nhiệm lên hàng đầu, vì sức khỏe cộng đồng.

 

 

NHỮNG GIẢI THƯỞNG PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG ĐÃ NHẬN ĐƯỢC

 


 


 

Y Dược Phúc Nguyên