Bệnh đại tràng

  • Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
         Táo bón không phải là một bệnh riêng rẽ mà là triệu chứng của các bệnh thuộc nhóm bệnh đại trực tràngTáo bón được tính là số lần đi đại tiện ít hơn 3 lần trong 1 tuần.
Phần lớn các polyp đại tràng ở dạng lành tính, nhưng Polyp không tích cực điều trị, không cắt sẽ gây chảy máu, gây tắc ruột và nguy cơ tiến triển thành ung thư.
          Bệnh đại tràng có nhiều thể, không thể nào chữa giống thể nào. Nên không có bài thuốc chung để chữa tất cả các thể đại tràng. Vì vậy mà Tây y nhiều khi không chữa được mặc dù đông y thì thật là đơn giản. Chỉ cần đúng triệu chứng, đúng thể đúng thuốc là khỏi dễ dàng.
KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. BỆNH NHÂN ĐƯỢC UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC TẠI NHÀ.

        Các bênh về đai tràng thường là rất đơn giản. Đại tràng đầy hơi chướng khí - THẤP KHÍ XUNG TÂM.  20 năm PNĐ cũng chỉ giải quyết nhanh gọn trong 2 ngày tối đa 3 tuần dù nặng cỡ nào.
CHỮA KHỎI BỆNH MỚI LẤY TIỀN. BỆNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ.
       Xuất phát từ các bài thuốc cổ phương đã được ghi chép trong các y văn cổ, Y dược Phúc Nguyên với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu bệnh lý đại tràng đã cho ra đời nhiều bài thuốc nghiệm phương điều trị hội chứng đại tràng kích thích hiệu quả.
          Bệnh đai tràng có nhiều biểu hiện như đầy hơi chướng khí, đau co thắt hội chứng ruột kích thích, đi lỏng, đi kiết, táo bón... đều là bệnh đại tràng nhưng cơ chế lại hoàn toàn khác nhau, phương pháp điều trị hoàn toàn khác nhau. Vì vậy điều trị đại tràng là cực dễ nếu như điều trị đúng căn nguyên và gốc bệnh gây ra triệu chứng. 

CHỮA KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. BỆNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ.
Hội chứng đại tràng kích thích là gì ?
           Trong đông y hội chứng đại tràng thuộc phạm trù chứng Phúc thống, Trướng mãn, Xôn tiết, Bí kết.