Bệnh mỡ máu cao

  • Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn

Bạn được bác sĩ chẩn đoán rối loạn lipid máu, gan nhiễm mỡ. Bạn có thể trạng béo phì. Bạn đã điều chỉnh chế độ ăn, sinh hoạt và thể dục thể thao nhưng các chỉ số đo nồng độ mỡ máu vẫn vượt ngưỡng cho phép. Bạn nghĩ đến việc dùng thuốc nhưng vẫn còn băn khoăn lo lắng về tác dụng phụ ?
Đây là lúc bạn cần đến sự trợ giúp y tế.
CHỮA KHỎI BỆNH MỚI LẤY TIỀN. BỆNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC BỆNH NHÂN TẠI NHÀ. CAM KẾT HOÀN TIỀN 100% NẾU KHÔNG KHỎI.
       Có nhiều phương pháp hạ mỡ máu, nhưng không phải biện pháp nào cũng nhanh, giúp ổn định mỡ máu lâu dài mà an toàn phù hợp cơ địa bệnh nhân. Thuốc tây y giúp hạ mỡ máu nhanh và thường được bệnh nhân ưu tiên lựa chọn bước đầu, nhưng cũng thường có tác dụng phụ gây rối loạn tiêu hóa, tiêu chảy, suy gan thận, tiêu cơ vân...một chế độ ăn kiêng khem hoàn toàn cũng không phải là một giải pháp lâu dài  được bệnh nhân hoan nghênh..khi đó sử dụng thuốc đông nam dược thực sự là một giải pháp hữu hiệu .Y dược Phúc Nguyên xin giới thiệu tới bạn đọc những bài thuốc hay, vị thuốc quý tác dụng hạ mỡ máu ổn định, lâu dài , an toàn, hiệu quả đã được kiểm định trên lâm sàng. Nếu bệnh nhân đã dùng hết các cách mà chưa cho hiệu quả, các bài thuốc đông, nam, tây y: nổi tiếng trong dân gian có bài đã lưu truyền cả ngàn năm dùng độc vị như: khen tra, mướp đắng, giảo cổ lam, nụ hoa tam thất, lá sen... đều là các bài thuốc quý lưu truyền trong dân gian nhưng tác dụng đều chậm, quá chậm dẫn tới thoái hóa mỡ tế bào gan chuyển thành vôi gan, xơ gan, u gan làm cho chỉ số máu nhiễm mỡ ngày càng cao gây biến chứng cao huyết áp, tim mạch, tai biên, đột quỵ... Nhất là mỡ nội tạng, bụng to đùi to bắp tay thô thì các vị thuốc truyền thống trên gần như không có tác dụng gì.


Dấu hiệu Mệt mỏi, sần mề đay, mẩn ngứa, dị ứng, viêm da cở địa, dị ứng da cơ địa, dị ứng về đêm... đều kèm theo dấu hiệu tăng men gan

Khi hàm lượng của một thành phần hoặc là nhiều thành phần chất mỡ trong huyết tương vượt qúa giới hạn bình thường thì gọi là bệnh tăng mỡ máu, cüng có thể gọi là chứng mỡ máu cao (hyperlipidemia). Do mỡ dạng hoà tan trong huyết tương hoặc kết hợp mỡ hòa tan với albumin để vận chuyển đi toàn thân gọi là chứng mỡ - albumin cao (hyperlipoproteinemia).Mỡ máu tăng cao là bệnh do rối loạn chuyển hóa, thường là chứng bệnh nghiêm trọng và phức tạp...
 Cụ thể hơn rối loạn lipid máu là tình trạng tăng Cholesteron hoặc Triglicerid trong huyết tương ( hoặc cả hai ) hoặc là tình trạng tăng nồng độ Lipoprotein trọng lượng phân tử thấp, giảm nồng độ Lipoprotein tỉ trọng phân tử cao gây nên nguy cơ xơ vữa động mạch.

Rối loạn lipid máu là tình trạng tăng Cholesteron hoặc Triglicerid trong huyết tương ( hoặc cả hai ) hoặc là tình trạng tăng nồng độ Lipoprotein trọng lượng phân tử thấp, giảm nồng độ Lipoprotein tỉ trọng phân tử cao gây nên nguy cơ xơ vữa động mạch. Đông y xếp vào chứng Đàm trọc nội ứ.