Điều trị rò hau môn uy tín hiệu quả, gia truyền, thảo mộc 0909 72 86 99

  • http://rohaumon.net/admin/
  • http://rohaumon.net/admin/http://facebook.com/

 

Cách phòng tránh bệnh rò hậu môn
By: Nguyễn Đình Hoàng
Rò hậu môn chủ yếu bắt nguồn từ các ổ áp xe quanh hậu môn, mà nguyên nhân gây ra các ổ apxe lại có rất nhiều. Do vậy, tìm hiểu cách phòng tránh rò hậu môn là điều vô cùng quan trọng, dưới đây các Bác sỹ chuyên gia phòng khám YHCT Phúc Nguyên chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn một số phương pháp chủ yếu phòng tránh bệnh rò hậu môn.

1. Thiết lập một thói quen ăn uống lành mạnh, do bệnh rò hậu môn thường có liên quan tới chế độ ăn ( thực phẩm tốt cho người mắc bệnh rò hậu môn ), đối với những đồ ăn nhiều dầu mỡ, thức ăn cay nóng, các chất kích thích có thể gây ra nóng trong, do vậy không nên ăn nhiều những chất nói trên, mà nên ăn những thức ăn thanh đạm giàu vitamin, như đậu xanh, củ cải, bí đao…còn đối với bệnh nhân bị rò hậu môn lâu ngày không khỏi nên ăn những đồ ăn nhiều protein như thịt nạc, thịt bò, nấm….

2 . Nếu xuất hiện hiện tượng hậu môn nóng rát khó chịu, hậu môn căng nặng, cần phải kịp thời đến các cơ sở y tế thăm khám xác định nguyên nhân từ đó kịp thời điều trị.

Cách phòng tránh rò hậu môn

 

  3. Kịp thời điều trị các bệnh như nhọt hậu môn, viêm xoang hậu môn, nứt kẽ hậu môn…tránh những bệnh trên phát triển thành apxe và rò hậu môn.

4. Tích cực điều trị những bệnh dễ gây ra apxe hậu môn như bệnh Crohn, viêm loét đại tràng, lao đường ruột,…

5. Nhanh chóng điều trị các bệnh mãn tính khác, như bệnh tiểu đường, phải sớm điều trị mới có thể khống chế tình trạng viêm nhiễm hậu môn do bệnh tiểu đường gây ra.

6 . Phòng tránh táo bón và tiêu chảy có ý nghĩa rất quan trọng trong phòng apxe hậu môn, từ đó tránh được rò hậu môn: nên hình thành thói quen đại tiện đúng giờ, nhằm tránh táo bón, gây tổn thương tới mạch máu, gây ra viêm nhiễm. Hầu hết tiêu chảy đều kèm theo viêm trực tràng và viêm xoang hậu môn khiến cho tình trạng viêm nhiễm tăng nặng

7. Nên thường xuyên vận động thân thể, tăng cường thể chất nhằm gia tăng và cải thiện tuần hoàn máu cơ thể nói chung và tuần hoàn máu vùng hậu môn trực tràng nói riêng, nâng cao khả năng kháng bệnh, nên có thể phòng tránh xảy ra viêm nhiễm.

8. Nếu xảy ra hiện tượng viêm nhiễm trực tràng hậu môn, cần lập tức đến các cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và điều trị triệt để, đồng thời áp dụng các biện pháp chống viêm hiệu quả, bao gồm điều trị toàn thân và cục bộ, tránh viêm nhiễm kéo dài, lan rộng.

Bài thảo mộc đông nam y của danh y Nguyễn Đình Hữu, về rò hậu môn sống tại Việt Nam. Ông đã từng điều trị cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước, cộng đồng người việt nước ngoài hiệu quả. Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người, nếu chức năng gan thận quá yếu kém thì 2 nhà máy lọc độc này cần phải nâng đỡ. Sau 5 - 6 tuần xả sạch độc tố khỏi cơ thể nhà thuốc sẽ tặng bệnh nhân 1 chút thuốc bổ gan bổ thận. Nếu chức năng gan thận quá yếu thì sau 5 năm 10 năm 20 năm có thể sẽ tái phát lại do độc tố tích tụ lâu ngày mà hình thành. Nhà thuốc sẽ không thu thêm chi phí điều trị. Nếu có u cục thì cần giải quyết ngay u cục vì rò hậu môn thì độc tố thoát ra ngoài, không còn ổ độc để vi rút, siêu vi rút tấn công mà hình thành tế bào lạ. Chính vì vậy mà cổ kim xưa nay không liệt rò hậu môn vào tứ chứng nan ý. Bệnh nhân bị rò hậu môn thường khó bị u bướu, không có u bướu thì khó có thối loét, ung thư.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Phúc Nguyên, có bệnh nhân không sạch độc. Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.
Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các ...

Rò hậu môn Bài thuốc gia truyền Rò hậu môn Bài thuốc gia truyền

        Bài thuốc gia truyền. Truyền đời điều trị rò hậu môn hiệu quả. Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu....

ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN NHI ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN NHI

Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung...