Nguyên nhân rò hậu môn trĩ mạch lươn

  • http://rohaumon.net/admin/
  • http://rohaumon.net/admin/http://facebook.com/

Táo, thấp, thấp nhiệt, âm hư, hỏa vượng, rối loạn nội tiết, gan thận nội tiết rối loạn, cơ thể nhiễm nhiều độc tố, nhà máy lọc độc chính yếu kém, máu xấu là những nhuyên nhân gây rò mạch lươn.
Rò hậu môn mạch lươn là một loại bệnh rất rắc rối, không thể tự khỏi được, triệu chứng chảy mủ, chảy máu và một số hiện tượng khác khiến người bệnh gặp nhiều bất tiện trong cuộc sống. Vậy thì phải điều-trị rò hậu môn như thế nào?
Rò hậu môn có những biểu hiện triệu chứng nào?
Rò hậu môn là bệnh thuộc về hậu môn trực tràng, là hậu quả sau khi vỡ áp xe hậu môn trực tràng hoặc sau khi rạch, khi dịch mủ thoát hết sẽ co lại là hình thành lỗ rò. Rò hậu môn là một bệnh thường gặp, hay tái phát, ở nước ta tỉ lệ phát bệnh chiếm 1.67%~3.6% bệnh hậu môn trực tràng, trong đó tỉ lệ người mắc bệnh ngoại khoa chiếm 6%. Độ tuổi mắc bệnh thường gặp 20 ~ 40 tuổi.
Vậy thì rò hậu môn có những triệu chứng gì?
1. Chảy mủ: Người bệnh phát hiện xung quanh hậu môn có chảy ra dịch mủ, lau không sạch, rất khó chịu. Khi xuất hiện triệu chứng này rất có khả năng đã hình thành rò hậu môn. Khi bị rò hậu môn, do bị kích thích bởi dịch mủ gây viêm thường gây xuất hiện dịch mủ màu vàng nhạt hoặc màu trằng có mùi. Khi mới hình thành rò hậu môn hoặc tái phát chứng viêm cấp tính dịch mủ ở lỗ rò sẽ nhiều hơn, mùi nặng hơn, màu đậm hơn và dịch đặc hơn.
Rò hậu môn có những biểu hiện triệu chứng nào?
 
 
Triệu chứng rò hậu môn
 
Cùng với sự kích hoạt của bộ phận quanh lỗ rò hậu môn và sự đào thải dịch mủ, dịch mủ sẽ giảm dần lúc có lúc không, biến thành dịch lỏng hơn màu nhạt hơn. Nếu dịch mủ tăng nhiều có thể là do sự xuất hiện của lỗ rò và khoang mủ mới.
2. Xơ cứng: Do bị kích thích chứng viêm, các tổ chức mô xung quanh tăng cao, đa số người bệnh rò hậu môn đều có thể sờ thấy một vật thể cứng quanh hậu môn. Nếu tái phát là do chứng viêm cấp tính thì miệng lỗ rò đóng lại, có thể sờ thấy vật thể sưng to hơn.
3. Đau: Rò hậu môn là chỉ áp xe hậu môn mãn tính, có sự khác biệt với áp xe quanh vùng hậu môn là rò hậu môn thường thì không thấy cảm giác đau, chỉ đau khi các dịch mủ không lưu thông ra ngoài được và tích tụ lại, sưng lên và gây đau.
Rò hậu môn có những biểu hiện triệu chứng nào?
Rò hậu môn gây nhiều phiền toái, khó chịu
4. Ngứa: Do dịch tiết ở hậu môn nhiều hoặc do bị kích thích bởi dịch mủ quanh hậu môn, thường gây tình trạng ngứa vùng da hậu môn và mụn cóc hậu môn.
Phúc Nguyên Đường là phòng khám chuyên-khoa hậu môn trực tràng tốt-nhất Hà Nội. Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa bài thảo mộc nam y gia-truyền của tổ tiên dòng họ Nguyễn Đình chuyên-điều-trị chủ yếu như bệnh trĩ, táo bón, nứt-kẽ hậu môn, viêm loét đại tràng, viêm trực tràng, viêm xoang hậu môn, sa hậu môn, sa niêm mạc trực tràng và các bệnh lý hậu môn trực tràng khác. Với nhiều đời bốc-thuốc cứu-người Y-dược Phúc Nguyên hội tụ nhiều bác sĩ chuyên khoa đầu-ngành trong nước, kinh nghiệm nhiều năm trong việc chẩn đoán và điều-trị lâm sàng các bệnh lý hậu môn trực tràng, kỹ thuật điều-trị tiên-tiến, ưu điểm nổi bật trong việc điều-trị chuyên-khoa.
Là địa chỉ tin-cậy của Người việt và cộng đồng người việt nước ngoài.  Vì rò hậu môn Tây y thế giới chưa thể điều-trị dứt-điểm. Tỷ lệ tái phát lại rất cao, kể cả Mỹ là nước có nền y học hiện-đại bậc-nhất.
Sắp tới Phúc Nguyên sẽ cho ra đời viên U-Nhọt bản quốc tế. Hiện tại trong nước bênh nhân cần tư vấn hãy điện thoại cho chúng tôi Hotline: 0909728699 yduocphucnguyen@gmail.com  . Các Bác sỹ chuyên-khoa sẽ tận-tình giúp đỡ các bạn. Bài thảo mộc cây cỏ: thải sạch độc tố, kết hợp tiêu mô xơ.  Đông tây y trung quốc vừa mổ tháo mủ vừa xả sạch độc cơ thể.
Còn Phúc Nguyên Đường có thảo mộc tiêu u-nhú tiêu mô xơ. Thanh nhiệt tiêu độc. và cao hút ngòi là 1 dạng cao dao mổ đông y cũng không kém dao mổ tiểu phẫu là mấy.  Vì nguyên nhân chính của mọc nhọt là do nhiệt độc nên ngoài hút mủ nạo vét sạch viêm nhiềm cần uống tiêu trong gọi chung là thanh thải.
Tùy theo cơ địa mỗi người tỷ lệ tái phát rất thấp có thể Sau 5 năm 10 năm 20 năm có thể tái phát nếu chức năng gan thận quá yếu kém thì bệnh nhân nên hỗ trợ uống thêm đông nam thảo mộc xả độc và nâng đỡ chức năng gan, thận của Phúc Nguyên Đường.
Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe: Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. Tuy là nam dược nhưng với bệnh rò hậu môn mạch lươn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian.


  • Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.

    Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : Địa chỉ: Ki ốt 09 số 114 Phùng Hưng, Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nôi SĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc ỹ Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103
    Email : yduocphucnguyen@gmail.com
  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH

Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa

Bán thảo-mộc tạo phúc, nơi sự-sống hồi-sinh

Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn

Hậu môn chít hẹp, lên xe xuống xe cũng sót phân ra, đại tiện không tự chủ

Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh

Phúc Nguyên Đường chuyên-điều-trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài-thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u-bướu ,...