Điều trị rò hậu môn bằng đông y

  • http://rohaumon.net/admin/
  • http://rohaumon.net/admin/http://facebook.com/

 

Hướng dẫn sử dụng thảo mộc chữa-rò hậu môn

By: Nguyễn Đình Hoàng

Y-học Phúc Nguyên-chuyên: Rò hậu môn, mạch lươn, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò móng ngựa, rò chột, rò trên cơ thẳt, mạch lươn rò móng ngựa, rò thông van, rò trên cơ thắt rò hậu môn bằng các bài thảo mộc cây cỏ dân gian. Đến với chúng tôi bệnh rò hâu môn không còn là nỗi lo của bạn. tây y-y học hiện-đại kết hợp đông nam y hiện-đại

 

RÒ HẬU MÔN 

 Bệnh dò hậu môn, benh do hau monĐại cương:

 Hậu môn rò là di chứng của các loại viêm nhiễm quanh vùng hậu môn.

Bệnh dò hậu môn, benh do hau monNguyên Nhân:

             Do thấp nhiệt khiến cho khí huyết ở vùng hậu môn bị ứ trệ, hóa thành mủ, khi vỡ mủ loét không liền miệng, lâu ngày hóa thành lỗ rò.

 Bệnh dò hậu môn, benh do hau monTriệu Chứng:

             Thường không thấy triệu chứng toàn thân, chủ yếu chỉ có các triệu chứng tại chỗ: Lỗ rò chảy mủ lỏng, ngứa đau, lúc nhẹ lúc nặng. Thăm hậu môn thấy có lỗ rò ra ngoài, mặt ngoài lỗ rò có chất bã đậu, ấn chung quanh có mủ chảy ra, quanh lỗ rò có các tổ chức xơ hóa, ấn đau, dùng que thông rò thấy lỗ rò thông từ hậu môn đến mặt trong của trực tràng.

Bệnh dò hậu môn, benh do hau monĐiều-trị:

            + Không phẫu thuật mà làm mất lỗ rò.

            + Dùng thuốc-loại tiêu viêm để giảm nhẹ triệu chứng nhưng kết quả không hoàn toàn. Cần dùng thêm xả độc, tiêu xơ.

     Căn cứ vào những triệu chứng bệnh, có thể phân ra:

 1- Thể thấp nhiệt ở đại trường:

           Gặp ở thời kỳ lỗ rò đang viêm nhiễm hoặc lỗ rò kín miệng nhưng bên trong đang bị bội nhiễm.

           Triệu Chứng: Sốt, có lúc sốt lạnh, miệng khô, thích uống lạnh, táo bón, nước tiểu ngắn, đỏ, tại chỗ sưng nóng đỏ, đau tức vùng hậu môn, ấn vết rò thấy lõm, có khi ra mủ mầu vàng loãng, lưỡi đỏ, rêu vàng dầy, mạch nhanh.

           Điều-trị: Thanh nhiệt hóa thấp.

          Phương-thuốc: Dùng bài Long Đởm Tả Can Thang gia giảm:

2- Thể âm hư:

        Gặp ở các trường hợp rò hậu môn trực tràng do lao.

         Triệu Chứng: Sốt hâm hấp, bệnh kéo dài, nhức trong xương, mồ hôi trộm, mạch Tế Sác.

         Điều-trị: Dưỡng âm thanh nhiệt.

          Phương-thuốc: Dùng bài Thanh Cốt Tán:

3- Khí huyết đều hư:

           Gặp ở các trường hợp bệnh kéo dài gây suy nhược toàn thân: Sắc mặt trắng bệch, người gầy, hoa mắt, mêt mỏi, chỗ rò không sưng, mầu tía, mủ loãng, đau nhẹ, rêu lưỡi trắng, mạch Nhu Hoãn.

         Điều-trị: Bổ khí huyết.

         Phương-thuốc: Dùng bài Bát Trân Thang gia giảm:

Cách sử dụng-thuốc

       Thảo mộc gồm có : 3 thang thuốc phiến chia trong 7 ngày, mỗi ngày dùng 1 phần cho vào phích nước đổ vào 1- 2 lít nước sôi 100 độ C hãm sau 2 h là uống được. hoặc sắc hay còn gọi là ninh nấu. Không uống bã, uống dần dè trong ngày thay nước lọc. Bệnh nặng đau nằm ngồi không được thì chia 4- 5 phần hoặc ngày một thang.

         Kiêng kỵ : Da gà, cá mè, cá chép, ba ba , chất kích thích như cà phê, đồ đại tanh, đại cay, đại nóng, và đại bổ.
Theo quan niệm của đông nam y hiện-đại đúc rút: thì Nam đánh giặc Bắc lập công. tức là Đông y không thể điều-trị được rò hậu môn. Mà muốn chữa được mạch lươn thì phải dùng nam dược: tức là các bài dân tộc như mán, mường, khơ me. Còn đông y dưỡng, nâng, cân bằng, tăng cường sức đề kháng, miễn dịch, cân bằng nội tiết.

Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe: Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. Tuy là nam dược nhưng với bệnh rò hậu môn mạch lươn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian.
 

  • Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.

    Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : 1205 Giải phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà nộiSĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 Nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc ỹ Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103
    Email : yduocphucnguyen@gmail.com
  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH
 

Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa

Bán thảo-mộc tạo phúc, nơi sự-sống hồi-sinh

Rò hậu môn mạch lươn người lớn trẻ em Rò hậu môn mạch lươn người lớn trẻ em

Thảo mộc gia truyền nam y nghiệm phương của người dân tộc Khơ me: Mạch lươn rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng-dược...

Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu

       Thấp, thấp nhiệt, táo bón, thấp khí xung tâm, nhắc đến đây là  tây y đã không hiểu là bệnh...

Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn

Hậu môn chít hẹp, lên xe xuống xe cũng sót phân ra, đại tiện không tự chủ

Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh

Phúc Nguyên Đường chuyên-điều-trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài-thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u-bướu ,...