Nơi điều trị rò hậu môn mạch lươn uy tín

  • http://rohaumon.net/admin/
  • http://rohaumon.net/admin/http://facebook.com/
 

Thuốc-thảo mộc đông nam dân tộc y cây cỏ  gia truyền điều-trị rò hậu môn
By: Nguyễn Đình Hoàng
Thảo mộc gia truyền chuyên điều-trị rò hậu môn ( bệnh mạch lươn ) không cần can thiệp tới phẫu thuật , khi chữa-bằng thảo mộc lá cỏ của chúng tôi.
 
 
Rò hậu môn là bệnh lý phổ biến thứ hai sau bệnh trĩ trong số các bệnh lý ở vùng hậu môn trực tràng, đồng thời cũng gây ra nhiều phiền hà, ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày, tâm lý, năng suất lao động, chất lượng người bệnh. Chính vì thế, cần phải điều-trị sớm.
 
Rò hậu môn là gì?
 
Rò hậu môn là tình trạng nhiễm khuẩn mạn tính ở vùng hậu môn trực tràng, đường rò là một đường hầm, phía trong là tổ chức hạt do quá trình viêm mạn tính tạo lên.
 
Rò hậu môn là hâu quả của một ap xe quanh hậu môn trực tràng không được điều-trị vỡ ra tạo thành đường rò. Do đó, rò hậu môn và ap xe trực tràng là 2 giai đoạn của một quá trình bệnh lý, ap xe là giai đoạn cấp tính, rò hậu môn là giai đoạn mãn tính. Để đề phòng rò hậu môn cần phát hiện và điều-trị tốt các loại ap xe quanh hậu môn trực tràng.
 
 
 
Nguyên nhân rò hậu môn
 
Rò hậu môn luôn được bắt nguồn từ các ap xe hậu môn trực tràng không được điều-trị đúng lúc hay không đúng kỹ thuật. Các vi khuẩn hay gặp khi cấy dịch ở đường rò hậu môn là các vi khuẩn đường ruột như E.coli, liên cầu, tụ cầu. Ngoài ra, rò hậu môn có thể do lao, trong trường hợp này, người bệnh cần phải được đi khám và điều-trị bệnh lao triệt để rồi mới xử lý đường rò mới đạt kết quả.
 
Triệu chứng rò hậu môn
 
Triệu chứng của rò hậu môn thường thấy sau một thời gian ổ ap xe cạnh hậu môn tự vỡ, vết thương tự đóng vẩy khô thỉnh thoảng vỡ ra 01 lỗ nhỏ chảy dịch vàng hôi hoặc mủ, quá trình này lặp đi lặp lại nhiều lần. Khám tại chỗ thấy tổ chức xung quanh cứng chắc, ấn vào đau, khám hoặc nội soi hậu môn có thể tìm thấy lỗ rò trong.
 
Vì sao cần điều-trị rò hậu môn sớm?
 
Rò hậu môn là hậu quả của ap xe hậu môn không được điều-trị vỡ ra tạo thành đường dò, lỗ dò. Đồng thời, rò hậu môn nếu không được điều-trị kịp thời có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí de dọa trực tiếp đến tính mạng người bệnh.
 
Ung-thư hậu môn trực tràng: rò hậu môn phức-tạp có thể gây ra những lỗ rò trực tràng, lỗ rò âm đạo,...Nếu không được điều-trị kịp thời hoặc điều-trị không triệt-để có thể dẫn tới ung-thư trực tràng.
 
 
 
Gây nhiễm trùng: rò hậu môn gây lở loét, chảy mủ dễ dẫn tới nhiễm trùng. Bệnh làm suy giảm sức đề kháng, tăng nguy cơ nhiễm trùng máu, thậm chí là đe dọa tính mạng người bệnh.
 
Tăng số lượng đường rò, lỗ rò: nếu không được phẫu thuật sớm, từ một lỗ rò sẽ lây lan ra nhiều đường rò, lỗ rò khác, bệnh càng nặng hơn gây khó khăn, phức-tạp trong việc điều-trị,...Vậy nên, rò hậu môn cần được điều-trị sớm và đúng cách để đạt hiệu quả cao nhất và tránh được các biến chứng không mong muốn xảy ra.
 
Tác hại của bệnh rò hậu môn
 
Bệnh rò hậu môn cần được điều-trị sớm để tránh những biến chứng có thể xảy ra như:
 
Ung-thư hậu môn trực tràng.
 
Nhiễm trùng hậu môn: Rò hậu môn gây viêm loét, chảy mủ, ngứa ngáy.
 
Số lượng lỗ rò và đường rò ngày càng tăng dẫn đến hậu môn khép lại, đại tiện khó khăn, cảm giác đi không hết.
 
Rò hậu môn có thể gây nhiễm trùng máu.
 
Ở nữ giới, vì hậu môn gần âm hộ nên khi nữ giới mắc bệnh rò hậu môn có thể dẫn đến viêm nhiễm phụ khoa, ảnh hưởng đến đời sống tình dục và khả năng sinh sản.
 
 
 
 
 
Phương pháp điều-trị bệnh rò hậu môn hiệu quả
 
Bệnh nhân mới bị có thể chỉ cần lựa chọn phương án dán cao hút mủ, đang sưng nóng đỏ đau thì dán cao tan các chất kháng sinh trong cao sẽ thông qua vị trí mụn nhọt, vết rò xâm lấn vào sâu bên trong tổ chức mô tiêu diệt vi khuẩn và bài thải đi dịch độc và các mô xơ non. Nhưng bệnh nhân nên biết về cao thôi còn nếu dán cao thì cũng nên dùng giải độc, thấp nhất là giải độc gan. Vì cao dán đến đâu thường khỏi đến đó với các mụn nhọt, đinh nhọt nhỏ chớm bị. Nhưng không thải độc thì sau này nó lại lên. Độc tố để lâu trong cơ thể kết hợp với chế độ ăn uống, thực phẩm bẩn, ô nhiễm không khí, nguồn nước tích tụ lâu ngày dễ mọc lên u-bướu, hay rò theo các dải xơ chai đã dài theo năm tháng.
 
Với bài thuốc-thảo mộc đông-nam y có tác dụng kháng viêm diệt khuẩn, lỗ rò dần dần nhỏ lại và biến mất, từ đó đạt được kết quả như ý muốn. Đây là phương pháp chữa-bệnh rò hậu môn được nhiều bệnh nhân tin tưởng và hài lòng với nhiều ưu điểm :
 
An toàn, không gây ra chảy máu và đau đớn cho người bệnh, hạn chế tái phát trở lại.
 
Kháng viêm diệt khuẩn, hồi phục nhanh chóng, điều-trị bảo tồn.
 
Thời gian hồi phục có thể giao động trong khoảng 2- 5 tuần ( phụ thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân ). Có những rò phức tạp phải uống dài tầm 3-5 tháng thì hãng-dược sẽ bảo trợ.
 
 
 
 
 
.  Khỏi-từ căn nguyên, bệnh nhân có thể yêu cầu nhà thuốc-viết bản cam kết theo yêu cầu của bệnh nhân. Hoặc bệnh nhân viết cam-kết trước đưa đến để nhà thuốc-ký theo ý bệnh nhân.
 
Đồng thời, để tránh tình trạng viêm nhiễm trong quá trình bài nùng có thể xảy ra, tốt hơn người bệnh nên tiến hành vệ sinh bằng nước ấm ngày 3- 4 lần, Nữ ngâm nước lá trầu. Nam ngâm nước lá bàng, vỏ thân hay lá sà cừ, trẻ em, trẻ sơ sinh thì  ngấm rửa bằng nước lá trà xanh, lá khuynh diệp Thì tốt hơn cả

Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe: Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. Tuy là nam dược nhưng với bệnh rò hậu môn mạch lươn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian.
 

  • Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.

    Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : 1205 Giải phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà nộiSĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 Nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc ỹ Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103
    Email : yduocphucnguyen@gmail.com
  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH

Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa

Bán thảo-mộc tạo phúc, nơi sự-sống hồi-sinh

Rò hậu môn mạch lươn người lớn trẻ em Rò hậu môn mạch lươn người lớn trẻ em

Thảo mộc gia truyền nam y nghiệm phương của người dân tộc Khơ me: Mạch lươn rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng-dược...

Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều-Trị Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều-Trị

Thảo mộc gia truyền điều-trị mạch lươn rò hậu môn hiệu quả. Nam dược-Thần hiệu. Hãng-dược uy-tín lâu-đời nổi-tiếng là điểm tựa tin...

Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu

       Thấp, thấp nhiệt, táo bón, thấp khí xung tâm, nhắc đến đây là  tây y đã không hiểu là bệnh...

Áp xe rò hậu môn- nứt-kẽ-hậu môn Áp xe rò hậu môn- nứt-kẽ-hậu môn

Áp xe hậu môn - Nứt-kẽ hậu môn - Thối sâu - Thuốc-thảo mộc nam dược-Thần hiệu Chuyên: Thối-sâu, Thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, rò...