Chuyên Rò hậu môn Trĩ mạch lươn

  • http://rohaumon.net/admin/
  • http://rohaumon.net/admin/http://facebook.com/
 

 
Phương pháp chẩn đoán bệnh rò hậu môn
By: Nguyễn Đình Hoàng
 
Để chẩn đoán rò hậu môn, có thể tham khảo một số phương pháp sau:
Chẩn đoán lâm sàng: Bệnh nhân bị chảy nước vàng kéo dài vùng hậu môn.
Khám: Cạnh hậu môn có một nốt sần, giữa có lỗ, ấn nốt sần dịch vàng đục trào qua lỗ. Sờ nắn phần da giữa nốt sần và hậu môn có cảm giác một dây cứng. Thăm trực tràng có thể sờ được lỗ trong, nằm trên đường lược.
Đối với các đường rò đơn giản ( một lổ ngoài, lỗ ngoài nằm lân cận rìa hậu môn ), không cần thiết phải có các phương pháp chuẩn đoán hình ảnh, trừ nội soi hậu môn trực tràng để loại trừ các nguyên nhân khác của rò hậu môn không xuất phát từ ống tuyến hậu môn (u-bướu, viêm nhiễm…).
Phương pháp chẩn đoán bệnh rò hậu môn
Trong trường hợp dò phức tạp, các phương pháp chẩn đoán sau có thể được chỉ định:
- X- quang đường rò: bơm thuốc cản quang vào lỗ trong, chụp nhiều tư thế ( trước sau, nghiêng, chéo ).
- Siêu âm qua ngã hậu môn-trực tràng: được chỉ định khi không tìm thấy lỗ trong hay nghi ngờ đường rò đi cao ( trên cơ thắt, ngoài cơ thắt ). Việc bơm oxy già vào lỗ ngoài sẽ làm tăng độ nhạy của chẩn đoán.
- Đo áp lực cơ thắt: được chỉ định trong trường hợp rò tái phát sau mổ, rò trên cơ thắt, hay bệnh nhân có bệnh lý làm giảm trương lực cơ thắt ( người già yếu, sang chấn sản khoa…)     
Bệnh nhân cũng có thể tự khám bằng cách sờ nắn ấn sâu vào vùng mông xung quanh lỗ hậu môn và ra ngoài mông, nếu có nhân hạt hạch cục tật kèm theo bùng nhùng là có mầm chồi ẩn sâu bên trong, hoặc xắp nẩy. Người nhà có thể ấn hộ cũng có thể cảm nhận được các dải xơ, và số lượng đã mọc hay sắp mọc.                    
                             
 
Bài thảo mộc nam y cây cỏ gia truyền điều-trị rò hậu môn
Bài thảo mộc nam y cây cỏ của danh y Nguyễn Đình Hữu, danh y  về rò hậu môn tại Việt nam. Ông đã từng điều-trị cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước, hiệu quả. Trong uống ngoài dán cao hút hoặc cao tan, bôi mỡ sinh cơ, hoặc bơm cao hút mủ vào đường rò, đơn giản hơn thì uống chút bổ gan giải độc gan, hay  giải độc cơ thể kèm miếng cao dán nhọt là được. Có thể làm nóng cao hút mủ rồi bơm thẳng vào đường rò. Liệu trình 1 tuần gồm 3 thang thuốc-nam và 1 gói thuốc-bột hoàn tán có thể nấu chung với nhau. Hoặc thuốc-tán pha chung với sữa bột, hoặc pha như trà uống thanh cảnh như trà túi lọc. hoặc uống chung cùng sữa bột rất thơm mát dễ uống. thơm thơm mát mát trẻ sơ sinh cũng thích uống. Cao tan chỉ dán khi mụn nhọt đang sưng nóng đỏ đau.

Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe: Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. Tuy là nam dược nhưng với bệnh rò hậu môn mạch lươn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian.

  • Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.

    Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : 1205 Giải phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà nộiSĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 Nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc ỹ Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103
    Email : yduocphucnguyen@gmail.com
  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH
 

Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa

Bán thảo-mộc tạo phúc, nơi sự-sống hồi-sinh

Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu

       Thấp, thấp nhiệt, táo bón, thấp khí xung tâm, nhắc đến đây là  tây y đã không hiểu là bệnh...

Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn

Hậu môn chít hẹp, lên xe xuống xe cũng sót phân ra, đại tiện không tự chủ

Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh

Phúc Nguyên Đường chuyên-điều-trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài-thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u-bướu ,...