Điều trị rò hau môn uy tín hiệu quả, gia truyền, thảo mộc 0909 72 86 99

  • http://rohaumon.net/admin/
  • http://rohaumon.net/admin/http://facebook.com/
 

 

Phương pháp chẩn đoán bệnh rò hậu môn

By: Nguyễn Đình Hoàng

Để chẩn đoán rò hậu môn, có thể tham khảo một số phương pháp sau:

Chẩn đoán lâm sàng: Bệnh nhân bị chảy nước vàng kéo dài vùng hậu môn.

Khám: Cạnh hậu môn có một nốt sần, giữa có lỗ, ấn nốt sần dịch vàng đục trào qua lỗ. Sờ nắn phần da giữa nốt sần và hậu môn có cảm giác một dây cứng. Thăm trực tràng có thể sờ được lỗ trong, nằm trên đường lược.

Đối với các đường rò đơn giản ( một lổ ngoài, lỗ ngoài nằm lân cận rìa hậu môn ), không cần thiết phải có các phương pháp chuẩn đoán hình ảnh, trừ nội soi hậu môn trực tràng để loại trừ các nguyên nhân khác của rò hậu môn không xuất phát từ ống tuyến hậu môn (u bướu, viêm nhiễm…).

Phương pháp chẩn đoán bệnh rò hậu môn

Trong trường hợp dò phức tạp, các phương pháp chẩn đoán sau có thể được chỉ định:

- X- quang đường rò: bơm thuốc cản quang vào lỗ trong, chụp nhiều tư thế ( trước sau, nghiêng, chéo ).

- Siêu âm qua ngã hậu môn-trực tràng: được chỉ định khi không tìm thấy lỗ trong hay nghi ngờ đường rò đi cao ( trên cơ thắt, ngoài cơ thắt ). Việc bơm oxy già vào lỗ ngoài sẽ làm tăng độ nhạy của chẩn đoán.

- Đo áp lực cơ thắt: được chỉ định trong trường hợp rò tái phát sau mổ, rò trên cơ thắt, hay BN có bệnh lý làm giảm trương lực cơ thắt ( người già yếu, sang chấn sản khoa…)

Bài thảo mộc nam y cây cỏ gia truyền điều trị rò hậu môn

Bài thảo mộc nam y cây cỏ của danh y Nguyễn Đình Hữu, danh y  về rò hậu môn tại Việt Nam. Ông đã từng điều trị cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước, hiệu quả.

Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Phúc Nguyên, có bệnh nhân không sạch độc. Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.
Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị Rò Hậu Môn- Nguyên Nhân Và Cách Điều Trị

Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các ...

Rò hậu môn Bài thuốc gia truyền Rò hậu môn Bài thuốc gia truyền

        Bài thuốc gia truyền. Truyền đời điều trị rò hậu môn hiệu quả. Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu....

ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN NHI ĐIỀU TRỊ RÒ HẬU MÔN NHI

Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung...