Dò hậu môn

  • http://rohaumon.net/admin/
  • http://rohaumon.net/admin/http://facebook.com/
Rò hậu môn mạch lươn, rò xương, rò tủy, u tủy, rò ngón chân, hậu bối thối sâu, rò thông trực tràng, rò móng ngựa, rò thông gian cơ thắt

Nguyên nhân dẫn đến rò hậu môn mạch lươn

 

Phòng khám Chuyên khoa  YHCT Phúc Nguyên xin chia sẻ với các bạn 7 nguyên nhân chính dẫn đến căn bệnh rò hậu môn. 

1. Các tĩnh mạch hậu môn hoạt động kém, máu đi đến đây sẽ không lưu thông, các tế bào không được cung cấp đủ chất dinh dưỡng gây ảnh hưởng đến việc điều-trị.

 

2. Các cơ thắt có nhiều nhánh xuyên qua làm cho các ổ mủ rò rỉ ra ngoài dẫn đến viêm nhiễm, tạo thành lỗ rò hậu môn.

 

3. Áp lực bên trong trực tràng sẽ làm cho những vật chất bên trong trực tràng như phân bị đẩy vào trong lỗ rò, khi lỗ rò bị tác động những vật chất đó sẽ bị bài xuất ra bên ngoài, đây cũng là một trong những nguyên nhân gây ra rò hậu môn.

  

4. Sau khi bị viêm loét ap xe quanh hậu môn trực tràng, các ổ mủ bị bài xuất ra bên ngoài, các ổ ap xe giảm bớt, miệng vết loét bên ngoài và miệng vết nứt cũng thu hẹp, thùy đỉnh tạo thành các đường ống dẫn gây khó khăn cho việc làm tăng sinh mô liên kết do đó không thể tự động đóng lại.

 

5. Lỗ rò thông qua giữa các cơ vòng hậu môn như vậy các cơ vòng liên tục co thắt hoặc giãn ra gây áp lực lên lỗ rò, ảnh hưởng đến việc bài xuất mủ dễ dẫn đến nhiễm trùng và gây khó khăn cho việc trị-liệu.

 

6. Ổ áp xe quanh hậu môn trực tràng bị vỡ ra hoặc bên ngoài hậu môn có nhiều vết nứt, mủ chảy ra bên ngoài gây viêm nhiễm. Khoang hậu môn là nơi viêm nhiễm thứ cấp, tái viêm nhiễm tạo thành lỗ rò.

 

7. Vi khuẩn lao Mycobacterium tuberculosis, xạ khuẩn và một số bệnh viêm nhiễm khác hình thành nên áp xe, bệnh Crohn rất khó điều-trị , hơn nữa hình thành bệnh rò hậu môn có tính riêng biệt.                                                                                                                                                                                                                     

 

Bài thuốc-thảo mộc nam y nghiệm phương gia truyền điều-trị bệnh rò hậu môn

Bài thảo mộc của danh y Nguyễn Đình Hữu, chuyền đời về mạch lươn rò hậu môn tại Việt Nam. Ông đã từng điều-trị cho nhiều bệnh nhân trên khắp cả nước, và cộng đồng người việt nước ngoài. Đến nay Lương y Nguyễn Thị Phương Bs yhct quốc gia: đã kế thừa và phát triển kết hợp cả bài cổ phương và bài gia truyền dòng họ Nguyễn Đình cho ra bài đông nam y nghiệm phương hiệu quả. Thảo mộc tiêu độc, giải độc, xả độc,tiêu-u, tiêu mô, tiêu xơ và tiêu viêm ưa dùng là: Xạ đen, xạ vàng, xạ mỡ, bán chi liên, mảnh cộng, xuân hoa, cơm rượu...là phương uống hay hiêu quả. 1 liệu trình gồm 3 thang thuốc-phiến, mỗi thang nấu trong vòng 2-3 ngày/ một thang. Đổ nước ngập-thuốc 2-3 cm đun sôi để nhỏ lửa 5-10 phút dùng nóng lạnh đều tốt cả. Liều dùng thử 1 thang cũng cho hiệu quả bất-ngờ. Bệnh nhân rò móng ngựa lâu năm có thêm 1 chai rượu-thuốc mạnh mỗi tối trước khi đi ngủ uống 50ml. Liều tối đa 15 thang. Nếu chưa-khỏi sẽ được bảo trợ.

Nghiệm phương đã được bộ y tế phê chuẩn ra viên thực phẩm-chức năng, thực phẩm-bảo vệ sức khỏe: Thành phần gồm: bán chi liên 500mg, bạch hoa xà 500mg, mảnh cộng 500mg, xạ đen 500mg, xạ vàng 500mg, cơm rươu quả xanh 500 mg, xuân hoa 500mg...và nhiều vị thuốc-quý khác. Tuy là nam dược nhưng với bệnh rò hậu môn mạch lươn thì nó đúng là thần-tiên trong nhân gian.

 

  • Lưu ý: Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người mà có đáp ứng khác nhau. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Cty cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên, có bệnh nhân không khỏi-bớt liền, lành, sạch độc, khỏi-tiêu từ căn nguyên gốc-bệnh: rò hậu môn mạch lươn, rò móng ngựa, rò thông trực tràng, rò thông gian cơ thắt, rò chột, rò trên cơ thắt, mạch lươn móng ngựa, rò tầng sinh môn Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều-trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Hoàn-tiền ngay nếu không hiệu quả. Riêng bệnh trĩ nội, trĩ ngoại độ 1, Pk yêu thương và cho không.

    Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : 1205 Giải phóng, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà nộiSĐT liên hệ : 0901779115 Bác sỹ Nguyễn Văn Thơ Bác sỹ Ck1 Nguyên Viện YHCT TW -0901739115 Thạc ỹ Bác sỹ  Hoàng Tiên Phong nguyên  Chủ nhiệm khoa YHCT Viện 103
    Email : yduocphucnguyen@gmail.com
  • BÁN-THUỐC TẠO PHÚC- NƠI SỰ-SỐNG HỒI-SINH

Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa Rò hậu môn mạch lươn móng ngựa

Bán thảo-mộc tạo phúc, nơi sự-sống hồi-sinh

Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu Rò Hậu Môn Mạch Lươn-Nam Dược-Thần Hiệu

       Thấp, thấp nhiệt, táo bón, thấp khí xung tâm, nhắc đến đây là  tây y đã không hiểu là bệnh...

Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn Biến chứng phẫu thuật rò hậu môn mạch lươn

Hậu môn chít hẹp, lên xe xuống xe cũng sót phân ra, đại tiện không tự chủ

Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh Rò hậu môn nhi và trẻ sơ sinh

Phúc Nguyên Đường chuyên-điều-trị rò hậu môn mạch lươn bằng bài-thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u-bướu ,...

Biến chứng nguy hiểm mạch lươn rò hậu môn Biến chứng nguy hiểm mạch lươn rò hậu môn

Lên xe xuống xe bị sót phân ra, mổ đi mổ lại nhiều lần cuối cùng thành rò móng ngựa, đóng hậu môn giả khi phải mổ đi mổ lại vì vết mổ chảy...