• Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Ung thư amidan là bệnh hiếm gặp, thường xảy ra ở bệnh nhân liên quan đến thuốc lá và rượu. Theo nghiên cứu ở Bệnh viện Ung bướu TP Hồ Chí Minh, hầu hết bệnh nhân đến khám đều đang ở giai đoạn muộn.

Đối tượng nào hay mắc bệnh ung thư amidan ?

Người ta chia làm 2 nhóm đối tượng thường mắc phải:
1.     Đối tượng có liên quan đến rượu và thuốc lá : thường gặp ở những bệnh nhân trên 40 tuổi, tỉ lệ nam nhiều hơn nữ , có thể kèm theo các loại bệnh ung thư khác ví dụ như ung thư phổi, ung thư thực quản… Nhóm này chiếm đa số.
2.     Nhóm không liên quan tới rượu và thuốc lá thường gặp ở các bệnh nhân trẻ dưới 30 tuổi và tỉ lệ nam và nữ mắc bệnh như nhau, khi xét nghiệm máu thì có sự hiện diện của virut HPV nhìn chung nhóm này tỉ lệ thường thấp hơn.
 
Chẩn đoán ung thư amidan

Bằng các đèn khám tai mũi họng bác sỹ có thể nhìn trực tiếp các tổn thương amiđan . các dấu hiệu nghi ngờ như amiđan bên to quá phát, có hiện tượng chồi, sùi kèm theo ổ loét. Khi sờ nhẹ thấy sùi cứng và có thể gây chảy máu. Lấy mẫu sinh thiết tế bào giúp chẩn đoán xác định ung thư.
Hiện nay có những phương pháp điều trị nào ?

Có nhiều cách thức điều trị ung thư amiđan như phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Đối với ung thư amiđan giai đoạn sớm có thể lựa chọn một trong hai cách hoặc là phẫu thuật, hoặc là xạ trị, hiệu quả 2 cách này là như nhau
tuy nhiên nếu ở giai đoạn muộn hơn thì việc điều trị khó khăn hơn, phải kết hợp các phương pháp điều trị như phẫu thuật với xạ trị, hóa trị với xạ trị,nguy cơ có nhiều biến chứng hơn.
Phẫu thuật ung thư amiđan : phẫu thuật viên sẽ lấy toàn bộ các tổn thương amiđan và hố amiđan đồng thời có thể nạo hạch cổ 1 bên hoặc 2 bên sau đó nếu phẫu thuật chưa an toàn hoặc hạc cổ dương tính có thể kết hợp xạ trị sau khi mổ.
 
Hóa trị: trong trường hợp ung thư amiđan nói riêng và ung thư đầu cổ nói chung thường điều trị phối hợp chứ không điều trị hóa trị riêng lẻ. Bác sỹ có thể lựa chọn hóa trị trước sau đó mới phẫu thuật hoặc hóa trị trước sau đó xạ trị. Một phương pháp mà bây giờ được nhiều thầy thuốc lựa chọn đó là hóa xạ trị đồng thời làm tăng hiệu quả điều trị ung thư amiđan.
Giai đoạn sớm T0, T1, T2 bướu nhỏ hơn 4cm và không có hạch có thể điều trị bằng 1 trong 2 phương pháp hoặc là phẫu thuật, hoặc là xạ trị.
Đối với giai đoạn 2 trở nên chúng ta có thể phối hợp cả 2 phương pháp là phẫu thuật và xạ trị trong điều kiện là thể trạng bệnh nhân tương đối tốt, bệnh nhân đi lại tương đối bình thường và tuổi dưới 70.
Tỉ lệ thành công các phương pháp trên: Đối với ung thư amiđan được chẩn đoán ở giai đoạn sớm thì khi áp dụng các phương pháp trên tỉ lệ sống được trên 5 năm là 100%, giai đoạn 2 là 90% và giai đoạn 3 giảm xuống còn 75%, giai đoạn 4 chỉ còn 25%

tất cả phương pháp trị liệu trên đều có phạm vi thích ứng nhất định và đều có phản ứng phụ của thuốc, phản ứng phụ nặng nề ..bệnh nhân thường không muốn áp dụng. Bởi vậy một phác đồ đông tây y kết hợp là một giải pháp khôn ngoan đã và đang được hướng đến , điều trị bệnh vừa phối hợp thuốc uống trong, vừa phối hợp dùng ngoài, nâng cao chức năng miễn dịch của cơ thể, phù chính, bồi bản, tiêu lưu kháng nham, bảo tồn chức năng sinh lý bình thường của cơ thể, phối hợp với hóa trị liệu, xạ trị để giảm bớt tác dụng phụ, cải thiện chứng trạng, nâng cao hiệu qủa, kéo dài đời sống cho bệnh nhân . và
Phúc Nguyên Đườngvới công thức gia truyền của dòng họ Nguyễn Đình, từ những thảo dược thiên nhiên với phương pháp bào chế khác biệt đã tạo nên những bài thuốc nghiệm phương hỗ trợ điều trị ung thư hiệu quả, không chỉ làm teo nhỏ khối u,xả độc tiêu diệt tế bào ung thư,mà còn giúp nâng cao thể trạng,cải thiện sức khỏe bệnh nhân. Chúng tôi cam kết đem lại sự trợ giúp y tế hiệu quả nhất cho bệnh nhân.


Y Dược Phúc Nguyên: Phòng khám YHCT Phúc Nguyên - Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên chúng tôi kế thừa và phát huy bài thuốc dân tộc cổ truyền từ ngàn xưa để lại  ( bài cổ phương ) với bài thuốc nam gia truyền dân tộc Khơ me là lá rừng hiệu quả, trong thời gian ngắn xả hết độc tố trong cơ thể, tiêu dần mô xơ, nhân xơ, u xơ, nhọt độc, ung bướu làm cho kích cỡ khối u nhỏ lại rồi có thển biến mất hoàn toàn hay xóa trắng. Bệnh nhận có thể cảm nhận sau từng tuần uống thuốc. và nhìn thấy kết quả rõ rệt khi siêu âm, xét nghiệm, sinh thiết…Và sức khỏe hồi sinh hàng ngày. Chúng tôi có đôi ngũ chuyên gia y dược hùng hậu, luôn đi đầu về thuốc gốc nam y có nguồn gốc giá rẻ để bệnh nhân tiếp cận dễ dàng, và ngày càng nâng tầm cao mới về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con ngươì. Bài thuốc được Lương Y Nguyễn Thị Phương học trò Cụ Nguyễn Đình Hữu kế thừa và phát huy đã được Bộ Y tế Việt Nam phê chuẩn dưới dạng TPCN nhưng nó là bài thuốc thực sự hiệu quả. Nâng cao vị thế của y học việt nam trên trường quốc tế. 
 
Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!

ung thu amidan ung thu amidan

ung thư amidan là căn bệnh ít người biết đến nhưng ngày nay tỉ lệ mắc bệnh ngày càng nhiều  trong khi các triệu chứng của bệnh lại khá...

Ung thư Amidan chẩn đoán và điều trị Ung thư Amidan chẩn đoán và điều trị

Ung thư  amiđan khẩu cái là một trong những loại ung thư vùng tai mũi họng thường gặp ở Việt Nam. Bao gồm các khối u thành...