• Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Ung thư gan là một bệnh khá phổ biến do nhiều nguyên nhân gây lên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng của căn bệnh này.
 UNG THƯ GAN NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG

 
Ung thư gan là một trong những bệnh thường gặp và chiếm tỉ lệ cao trong các bệnh về ung thư. Ung thư  Gan bắt đầu hình thành và phát triển trong tế bào của gan tạo thành các khối u phát triển và hủy hoại tế bào gan, xâm lấn và di căn.
Các triệu chứng của bệnh ung thư gan:
Ở giai đoạn đầu của ung thư gan thì triệu chứng khá là nghèo nàn thường không có dấu hiệu và triệu chứng. Khi triệu chứng xuất hiện thì bệnh nhân sẽ thấy.
-         Giảm cân mà không chủ ý.
-         Chán ăn.
-         Đau bụng trên.
-         Buồn nôn và ói mửa.
-         Yếu và mệt mỏi.
-         Gan to.
-         Bụng cổ trướng.
-         Da vàng, đổi màu da và lòng trắng mắt.

Nguyên nhân
Hầu hết các trường hợp ung thư gan thường không có nguyên nhân rõ ràng.  . Nhưng trong một số trường hợp, nguyên nhân được biết.
-          nhiễm trùng mãn tính với virus viêm gan siêu vi A,B,C, nào đó có thể gây ra ung thư gan.
-         Các bệnh lý về gan như xơ gan, viêm gan mạn tính…
-         Những thói quen sử dụng rượu bia, dùng thuốc kéo dài gây hủy hoại tế bào gan.
-         Ung thư gan xảy ra khi các tế bào gan phát triển thay đổi đột biến trong DNA - hướng dẫn cho tất cả các quá trình hóa học trong cơ thể. DNA đột biến gây ra thay đổi trong hướng dẫn này. Kết quả là các tế bào có thể bắt đầu phát triển ra khỏi kiểm soát và cuối cùng tạo thành một khối u của các tế bào ác tính.
Các loại ung thư gan
Ung thư gan tiên phát:
Bắt đầu trong tế bào gan, được chia thành các loại khác nhau dựa trên các loại tế bào trở thành ung thư. Các loại bao gồm:
-         Ung thư biểu mô tế bào gan (HCC). Đây là loại phổ biến nhất của ung thư gan nguyên phát ở cả trẻ em và người lớn. Nó bắt đầu trong tế bào gan.
-         Ung thư đường mật. Đây là loại ung thư bắt đầu trong ống mật nhỏ trong gan. Đây là loại ung thư đôi khi được gọi là ung thư ống mật.
-         U nguyên bào gan. Đây là loại hiếm của ung thư gan ảnh hưởng đến trẻ em dưới 4 tuổi. Hầu hết trẻ em bị u nguyên bào gan có thể được điều trị thành công.
-         Ung thư nội mạch máu hoặc trong mạch máu. Những bệnh ung thư hiếm bắt đầu từ các mạch máu của gan và phát triển rất nhanh chóng.

Y Dược Phúc nguyên: Hỗ trợ điều trị ung thư gan. Là đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng điều trị các bệnh về u bướu, u nhọt, nhọt độc, ung thư,. Bằng thuốc nam y học cổ truyền. sản phẩm có nguồn gốc từ cây cỏ là rừng dân tộc là khắc tinh của các bệnh về u bướu, u nhọt, nhọt độc… giúp xả sạch độc tố trong cơ thể làm giảm kích thước và tiêu biến các khối u nhanh chóng. sự kết hợp với công thức gia truyền của dòng họ Nguyễn Đình. từ những thảo dược thiên nhiên với phương pháp bào chế đặc biệt thuốc có tác dụng nhuyễn kiên tán kết, thác độc bài nùng ( Tiêu mủ, tiêu u, tiêu mô xơ , tiêu viêm, làm mềm các khối,và tán kết tiêu tích tụ)

Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

 

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!

Ung thư Gan chẩn đoán và điều trị Ung thư Gan chẩn đoán và điều trị

Việc điều trị hiệu quả bệnh ung thư gan phụ thuộc vào quá trình phát hiện bệnh ở mức độ và giai đoạn nào. Nếu bệnh nhân được khám...

Ung thư Gan Ung thư Gan

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u gan, u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của...

UNG THƯ GAN THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN UNG THƯ GAN THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN

Bệnh ung thư gan theo y học cổ truyền thuộc chứng can nham .Chúng ta cùng tìm hiểu về căn bệnh này theo quan điểm  của y học cổ...