• Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Diều trị ung thư vú phụ thuộc vào quá trình phát hiện bệnh ở giai đoạn nào.bệnh phát hiện càng sớm thì hiệu quả điều trị càng cao.
CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ UNG THƯ VÚ.

Phương pháp điều trị và thuốc:
Phác đồ điều trị ung thư vú dựa trên phân loại và  giai đoạn của nó, sức khỏe tổng thể và sở thích riêng. Hầu hết phụ nữ trải qua phẫu thuật ung thư vú và cũng có thể được điều trị bổ sung, chẳng hạn như hóa trị hay xạ trị.
Phẫu thuật ung thư vú.  
Là phương pháp điều trị khá phổ biến với mục đích:
- Loại bỏ ung thư vú (cắt bỏ khối u).Phẫu thuật loại bỏ khối u và mô khỏe mạnh xung quanh. Cắt bỏ khối u thường được dành riêng cho khối u nhỏ dễ dàng tách ra từ các mô xung quanh.
- Loại bỏ toàn bộ vú (cắt bỏ vú). Cắt bỏ vú là phẫu thuật để loại bỏ tất cả các mô vú. Cắt bỏ vú có thể đơn giản, có nghĩa là bác sĩ phẫu thuật loại bỏ tất cả các mô vú - các tiểu thùy, ống dẫn, mô mỡ và da, bao gồm cả núm vú và quầng vú. Hoặc cắt bỏ vú có thể được cấp tiến, có nghĩa là cơ tiềm ẩn của thành ngực được loại bỏ cùng với xung quanh các hạch bạch huyết ở nách.
- Loại bỏ một trong những hạch bạch huyết (nút trọng điểm sinh thiết). Ung thư vú lây lan đến các hạch bạch huyết có thể lây lan sang các khu vực khác của cơ thể. Bác sĩ phẫu thuật xác định hạch bạch huyết gần khối u vú và loại bỏ nó nhằm thoát khỏi bệnh ung thư bạch. Hạch bạch huyết này được lấy ra và thử nghiệm cho các tế bào ung thư vú. Nếu ung thư không được tìm thấy, cơ hội của việc tìm kiếm ung thư ở bất kỳ các hạch còn lại là nhỏ và không có các nút khác cần phải được loại bỏ.
- Loại bỏ một số hạch bạch huyết. Nếu ung thư được tìm thấy ở các nút trọng điểm, sau đó bác sĩ phẫu thuật loại bỏ các hạch bạch huyết bổ sung trong nách. Nếu ung thư đã lan đến các hạch bạch huyết, xác định và loại bỏ là tốt nhất của điều trị, cho dù bao gồm cả cần hóa trị hoặc xạ trị.
Các biến chứng của phẫu thuật ung thư vú phụ thuộc vào các thủ tục chọn. Phẫu thuật mang một nguy cơ chảy máu và nhiễm trùng. Giải phẫu cắt bỏ các hạch bạch huyết làm tăng nguy cơ của cánh tay sưng do phù bạch huyết.
Một số phụ nữ chọn để tái tạo vú sau khi phẫu thuật . Thảo luận về các tùy chọn và sở thích với bác sĩ phẫu thuật. Hãy xem xét giới thiệu đến một bác sĩ phẫu thuật tạo hình trước khi phẫu thuật ung thư vú. Lựa chọn có thể bao gồm tái thiết với một cấy ghép tổng hợp hoặc tái tạo vú bằng cách sử dụng mô của bản thân. Các hoạt động này có thể được thực hiện tại thời điểm cắt bỏ vú hoặc vào một ngày sau đó.

Xạ trị:
Xạ trị sử dụng chùm năng lượng cao, chẳng hạn như X -quang, để diệt tế bào ung thư. Xạ trị thường được thực hiện bằng cách sử dụng một máy lớn nhằm mục đích dùng năng lượng từ tia bức xạ bên ngoài. Nhưng bức xạ cũng có thể được thực hiện bằng cách đặt vật liệu phóng xạ bên trong cơ thể.
Chùm tia bức xạ bên ngoài thường được sử dụng sau khi cắt bỏ khối u ung thư vú giai đoạn đầu. Các bác sĩ cũng có thể đề nghị xạ trị sau khi cắt bỏ vú cho bệnh ung thư vú lớn hơn.
Tác dụng phụ của xạ trị bao gồm mệt mỏi, nổi mẩn đỏ giống như bị cháy nắng, nơi bức xạ tới. Mô vú cũng có thể xuất hiện sưng. Hiếm khi, các vấn đề nghiêm trọng hơn có thể xảy ra, bao gồm cả cánh tay sưng, xương sườn bị gãy và tổn hại tới phổi hoặc thần kinh.
Hóa trị:
Hóa trị sử dụng thuốc để tiêu diệt tế bào ung thư. Nếu ung thư có một cơ hội quay trở lại cao hoặc lan sang một phần khác của cơ thể, bác sĩ có thể khuyên nên phẫu thuật sau khi hóa trị để giảm cơ hội mà các bệnh ung thư sẽ tái diễn. Phương pháp này được gọi là tá dược điều trị hoá chất có hệ thống.
Hóa trị đôi khi trước khi phẫu thuật ở phụ nữ với các khối u vú lớn hơn. Các bác sĩ gọi đây là hóa trị neoadjuvant. Mục đích là để thu nhỏ một khối u với một kích thước mà làm cho nó dễ dàng hơn để loại bỏ bằng phẫu thuật. Điều này cũng có thể làm tăng cơ hội chữa bệnh. Nghiên cứu đang được triển khai vào neoadjuvant hóa trị để xác định những người có thể hưởng lợi từ điều trị này.
Hóa trị cũng được sử dụng ở phụ nữ có ung thư đã lan ra các phần khác của cơ thể. Hóa trị có thể sẽ được đề nghị thử để kiểm soát bệnh ung thư và giảm bất kỳ triệu chứng ung thư gây ra.

Hormone liệu pháp:
Hormone liệu pháp - có lẽ đúng hơn gọi là liệu pháp hormone chặn - thường được sử dụng để điều trị bệnh ung thư vú nhạy cảm với hormone. Các bác sĩ đôi khi chỉ đến các bệnh ung thư như estrogen và progesterone.
Hormone liệu pháp có thể được dùng sau phẫu thuật hoặc điều trị khác để giảm nguy cơ ung thư trở lại. Nếu ung thư đã lan truyền, nội tiết tố trị liệu có thể co lại và kiểm soát nó.

  Phúc Nguyên Đường: Hỗ trợ điều trị ung thư vú. Với bài thuốc dân tộc kế thừa tinh hoa của trời đất từ đại ngàn để lại chúng tôi hoàn toàn có thể tiêu u, tiêu, độc tiêu mô xơ, xả sạch độc làm cho các khối u lành tính nhỏ lại và tan đi sau thời gian nhất định, tùy thuộc vào từng kích cỡ khối u. Thể trạng bệnh nhân tốt lên từng ngày, u cục dần dần nhỏ lại và có khả năng biến mất. cuộc sống hồi sinh từng ngày.. Bệnh nhân dùng thuốc từ 1- 3 tuần sức khỏe cải thiện rõ rệt. Sau 3-6 tháng siêu âm thấy kích thước khối u giảm nhiều là có khả năng tiêu biến. Hãy gọi để được chăm sóc thật tốt,Y Dược Phúc Nguyên: Phòng khám YHCT Phúc Nguyên - Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên chúng tôi kế thừa và phát huy bài thuốc dân tộc cổ truyền từ ngàn xưa để lại  ( bài cổ phương ) với bài thuốc nam gia truyền dân tộc Khơ me là lá rừng hiệu quả, trong thời gian ngắn xả hết độc tố trong cơ thể, tiêu dần mô xơ, nhân xơ, u xơ, nhọt độc, ung bướu làm cho kích cỡ khối u nhỏ lại rồi có thển biến mất hoàn toàn hay xóa trắng. Bệnh nhận có thể cảm nhận sau từng tuần uống thuốc. và nhìn thấy kết quả rõ rệt khi siêu âm, xét nghiệm, sinh thiết…Và sức khỏe hồi sinh hàng ngày. Chúng tôi có đôi ngũ chuyên gia y dược hùng hậu, luôn đi đầu về thuốc gốc nam y có nguồn gốc giá rẻ để bệnh nhân tiếp cận dễ dàng, và ngày càng nâng tầm cao mới về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con ngươì. Bài thuốc được Lương Y Nguyễn Thị Phương học trò Cụ Nguyễn Đình Hữu kế thừa và phát huy đã được Bộ Y tế Việt Nam phê chuẩn dưới dạng TPCN nhưng nó là bài thuốc thực sự hiệu quả. Nâng cao vị thế của y học việt nam trên trường quốc tế.  Hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. 
Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

 

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!
 


Ung thư vú nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ Ung thư vú nguyên nhân và các yếu tố nguy cơ

Bệnh ung thư vú để lại hậu quả vô cùng nghiêm trọng nếu chúng ta không được khám, phát hiện để được điều trị kịp...

UNG THƯ VÚ TRIỆU CHỨNG VÀ CHẨN ĐOÁN UNG THƯ VÚ TRIỆU CHỨNG VÀ CHẨN ĐOÁN

Ung thư vú là một căn bệnh rất nguy hiểm chúng ta cùng tìm hiểu triệu chứng, chẩn đoán xác định căn bệnh...