• Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Chúng ta cùng tìm hiểu về  giai đoạn và các yếu tố nguy cơ của căn bệnh ung thư buồng trứng
 
UNG THƯ BUỒNG TRỨNG GIAI ĐOẠN VÀ CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ

Điều trị ung thư buồng chứng phụ thuộc vào từng giai đoạn thì sẽ có những phác đồ điều trị khác nhau cho phù hợp. ung thư buồng trứng có thể chia ra thành những giai đoạn như sau.
Giai đoạn I. Ung thư buồng trứng giới hạn ở một hoặc cả hai buồng trứng.
Giai đoạn II. Ung thư đã lan đến các địa điểm khác trong khung chậu, chẳng hạn như tử cung hoặc ống dẫn trứng.
Giai đoạn III. Ung thư đã lan rộng ra khỏi xương chậu hoặc các hạch bạch huyết trong ổ bụng.
Giai đoạn IV. Ung thư đã lan đến các bộ phận bên ngoài bụng, chẳng hạn như gan hoặc phổi
Một số yếu tố có thể làm tăng nguy cơ ung thư buồng trứng. Có một hoặc nhiều các yếu tố nguy cơ không có nghĩa là chắc chắn sẽ phát triển ung thư buồng trứng, nhưng nguy cơ có thể cao hơn so với phụ nữ bình thường.
Yếu tố nguy cơ:
Đột biến gen di truyền:

Tỷ lệ nhỏ ung thư buồng trứng gây ra bởi một đột biến gen di truyền. Các gen được biết là làm tăng nguy cơ ung thư buồng trứng được gọi là gene 1 (BRCA1) và gen ung thư vú 2 (BRCA2). Những gen này ban đầu được xác định trong các gia đình có nhiều trường hợp ung thư vú, nhưng phụ nữ có những đột biến này cũng có một gia tăng đáng kể nguy cơ ung thư buồng trứng. Một liên kết khác liên quan đến di truyền được biết đến, hội chứng di truyền gọi là ung thư đại trực tràng nonpolyposis di truyền (HNPCC). Phụ nữ trong HNPCC gia đình có nguy cơ gia tăng ung thư nội mạc tử cung, ruột kết, buồng trứng và dạ dày.
 Lịch sử gia đình mắc bệnh ung thư buồng trứng
-      Nếu phụ nữ trong gia đình đã được chẩn đoán mắc bệnh ung thư buồng trứng, có nguy cơ cao của bệnh.
 Một chẩn đoán ung thư trước đó
-      Nếu đã được chẩn đoán mắc ung thư vú, trực tràng, kết tràng hoặc tử cung, nguy cơ ung thư buồng trứng được tăng lên.
 Tuổi cao:
-      Nguy cơ gia tăng ung thư buồng trứng khi có tuổi. Ung thư buồng trứng thường được phát triển sau khi mãn kinh, mặc dù nó có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi.
-       Không mang thai
-       Những phụ nữ chưa bao giờ được mang thai có tăng nguy cơ ung thư buồng trứng.
Liệu pháp hormon thay thế cho thời kỳ mãn kinh
Phát hiện về các liên kết có thể có giữa việc sử dụng sau mãn kinh của liệu pháp thay thế hormone và nguy cơ ung thư buồng trứng đã được thống nhất. Một số nghiên cứu cho thấy nguy cơ ung thư buồng trứng, trong khi những người khác thì không.

Y Dược Phúc nguyên: Hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng. Là đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng điều trị các bệnh về u bướu, u nhọt, nhọt độc, hỗ trợ điều trị ung thư,. Bằng thuốc nam y học cổ truyền. sản phẩm có nguồn gốc từ cây cỏ là rừng dân tộc là khắc tinh của các bệnh về u bướu, u nhọt, nhọt độc… giúp xả sạch độc tố trong cơ thể làm giảm kích thước và tiêu biến các khối u nhanh chóng. sự kết hợp với công thức gia truyền của dòng họ Nguyễn Đình. từ những thảo dược thiên nhiên với phương pháp bào chế khác biệt thuốc có tác dụng nhuyễn kiên tán kết, thác độc bài nùng( Tiêu mủ, tiêu u, tiêu mô xơ , tiêu viêm, làm mềm các khối,và tán kết tiêu tích tụ)
Điều trị các bệnh về u bướu, u nhọt , nhọt độc, ung thư  còn phụ thuộc vào cơ địa đáp ứng của từng bệnh nhân. Thời gian có thể kéo dài hơn so với lộ trình thông thường . Cần phải đi khám và phát hiên bệnh sớm để được điều trị kịp thời.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!

UNG THƯ BUỒNG TRỨNG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊ

Chúng ta cùng tìm hiểu chẩn đoán và điều trị ung thư buồng trứng.

UNG THƯ BUỒNG TRỨNG NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG. UNG THƯ BUỒNG TRỨNG NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG.

Ung thư buồng trứng là những khối u ác tính ác tính xuất phát từ buồng trứng phát triển xâm lấn và di căn sang các cơ quan tổ chức...