• Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Chúng ta cùng tìm hiểu chẩn đoán và điều trị ung thư buồng trứng.

UNG THƯ BUỒNG CHỨNG CHẨN ĐOÁN VÀ ĐIỀU TRỊCác xét nghiệm và thủ tục được sử dụng để chẩn đoán ung thư buồng trứng bao gồm:

1. Kiểm tra xương chậu. 
-      Trong lúc khám phụ khoa, cần kiểm tra các phần tiếp xúc với bên ngoài của bộ phận sinh dục của mình (âm hộ), và sau đó chèn hai ngón tay của một bàn tay vào âm đạo và đồng thời mặt khác ép lên bụng để cảm thấy tử cung và buồng trứng. Cũng chèn một thiết bị gọi là mỏ vịt vào âm đạo. Mỏ vịt mở âm đạo để bác sĩ có thể kiểm tra âm đạo và cổ tử cung bất thường.

2.Siêu âm. 
-      Siêu âm sử dụng tần số sóng âm cao để tạo ra hình ảnh của các bên trong cơ thể. Siêu âm giúp bác sĩ điều tra về kích thước, hình dạng và cấu hình của buồng trứng. Để tạo một hình ảnh của buồng trứng, bác sĩ có thể chèn một đầu dò siêu âm vào trong âm đạo. Thủ tục này được gọi là siêu âm transvaginal. Hình ảnh siêu âm có thể tạo ra hình ảnh của các cấu trúc gần buồng trứng, chẳng hạn như tử cung.

3. sinh thiết tế bào buồng trứng:
- Nếu các xét nghiệm khác cho thấy có thể bị ung thư buồng trứng, bác sĩ có thể đề nghị phẫu thuật lấy tế bao từ buồng trứng để gải phẫu mô bệnh hoc.  

4. Xét nghiệm máu CA 125. 
-      CA 125 là một protein được tìm thấy trên bề mặt của tế bào ung thư buồng trứng và một số mô khỏe mạnh. Nhiều phụ nữ mắc bệnh ung thư buồng trứng có mức độ cao bất thường của CA 125 trong máu. Tuy nhiên, một số điều kiện không phải ung thư cũng gây CA 125 cao, và nhiều phụ nữ với ung thư buồng trứng giai đoạn sớm có CA 125 cấp bình thường. Vì lý do này, thử nghiệm CA 125 không thường được sử dụng để chẩn đoán, nhưng nó có thể được sử dụng để giám sát điều trị đang tiến triển.
Phương pháp điều trị và thuốc chung cư Booyoung Vina
Điều trị ung thư buồng trứng thường bao gồm một sự kết hợp của phẫu thuật và hóa trị.

Phẫu thuật
trứng, ống dẫn trứng, và tử cung cũng như các hạch bạch huyết gần đó và một lần của các mô mỡ bụng Điều trị ung thư buồng trứng thường liên quan đến một hoạt động rộng lớn bao gồm loại bỏ cả hai buồng được gọi là omentum, nơi mà ung thư buồng trứng thường lan truyền. Bác sĩ phẫu thuật cũng loại bỏ ung thư nhiều nhất có thể từ bụng (phẫu thuật debulking).
Phẫu thuật ung thư buồng trứng ít mở rộng có thể nếu đã được chẩn đoán ở giai đoạn rất sớm. Đối với phụ nữ giai đoạn I ung thư buồng trứng, phẫu thuật có thể bao gồm loại bỏ một buồng trứng và ống dẫn trứng của nó. Thủ tục này có thể bảo tồn khả năng có con trong tương lai.

Hóa trịSau khi phẫu thuật, rất có thể sẽ được điều trị bằng hóa trị liệu - các loại thuốc thiết kế để tiêu diệt bất kỳ tế bào ung thư còn lại. Hóa trị cũng có thể được sử dụng như điều trị ban đầu ở một số phụ nữ bị ung thư buồng trứng. thuốc hóa trị có thể được quản lý trong một tĩnh mạch hoặc tiêm trực tiếp vào khoang bụng, hoặc cả hai phương pháp quản lý các loại thuốc có thể được sử dụng. Thuốc hóa trị có thể dùng một mình hoặc kết hợp.Y Dược Phúc nguyên: Hỗ trợ điều trị ung thư buồng trứng. Là đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng điều trị các bệnh về u bướu, u nhọt, nhọt độc, hỗ trợ điều trị ung thư,. Bằng thuốc nam y học cổ truyền. sản phẩm có nguồn gốc từ cây cỏ là rừng dân tộc là khắc tinh của các bệnh về u bướu, u nhọt, nhọt độc… giúp xả sạch độc tố trong cơ thể làm giảm kích thước và tiêu biến các khối u nhanh chóng. sự kết hợp với công thức gia truyền của dòng họ Nguyễn Đình. từ những thảo dược thiên nhiên với phương pháp bào chế khác biệt thuốc có tác dụng nhuyễn kiên tán kết, thác độc bài nùng( Tiêu mủ, tiêu u, tiêu mô xơ , tiêu viêm, làm mềm các khối,và tán kết tiêu tích tụ)
Điều trị các bệnh về u bướu, u nhọt , nhọt độc, ung thư  còn phụ thuộc vào cơ địa đáp ứng của từng bệnh nhân. Thời gian có thể kéo dài hơn so với lộ trình thông thường . Cần phải đi khám và phát hiên bệnh sớm để được điều trị kịp thời.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!
 

UNG THƯ BUỒNG TRỨNG GIAI ĐOẠN VÀ CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ UNG THƯ BUỒNG TRỨNG GIAI ĐOẠN VÀ CÁC YẾU TỐ NGUY CƠ

Chúng ta cùng tìm hiểu về  giai đoạn và các yếu tố nguy cơ của căn bệnh ung thư buồng trứng

UNG THƯ BUỒNG TRỨNG NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG. UNG THƯ BUỒNG TRỨNG NGUYÊN NHÂN VÀ TRIỆU CHỨNG.

Ung thư buồng trứng là những khối u ác tính ác tính xuất phát từ buồng trứng phát triển xâm lấn và di căn sang các cơ quan tổ chức...