Điều trị ung bướu, u bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng nhiều đời là khắc tinh của các khối u. không cần mổ.

  • https://rohaumon.net/admin/
  • https://rohaumon.net/admin/http://facebook.com/
CÁC KHỐI U VÀ UNG THƯ
HÃNG DƯỢC CHUYÊN CHỮA THỐI SÂU UNG U NHỌT ĐỘC. CHỮA BỆNH TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. HIỆU QUẢ MỚI THU TIỀN. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC TẠI NHÀ.
Nói đến ung thư tâm lý chung là sợ hãi, ngĩ đến đau đớn và cái chết. Thực ra nó không đáng sợ đến thế. Không phải khối u nào cũng là ung thư. Đối với ung thư nhiều trường hợp phát hiện sớm có khả năng điều trị khỏi.
Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối u, bướu. Bệnh nhân sau 1- 3 tuần uống thuốc sẽ cải thiện tốt sức khỏe và tinh thần tốt lên đáng kể. Kích thước khối u sau 3- 6 tháng giảm nhanh là khối u có thể tiêu biến hay xóa trắng. Không phải mổ chỉ cần xả hết độc tố trong cơ thể, tiêu viêm sưng, tiêu nhân xơ. bệnh nhân được uống thuốc trước trả tiền sau khi thấy hiệu nghiệm: giảm đau, giảm mệt mỏi, lên tinh thần, thì kích thước khối u sẽ giảm nhanh và mạnh. Thì bệnh nhân nên lựa chọn theo đông nam, dân tộc y tức là dùng cây cỏ. Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người nếu sau 3- 6 tháng kích thước và số lượng khối u vẫn không giảm nhưng cơ thể bệnh nhân giảm nhanh đau tức, ăn được ngủ được, thì vẫn có thể điều trị đông nam dân tộc y sống chung với u, bướu đến chết sinh lực vẫn không bị tổn hao nhiều, như lựa chọn điều trị tây y tức là vị giác vẫn còn nguyên vẹn. Còn không thể giảm được đau đớn và kích thước khối u ngày càng tiến triển thì không còn cách nào khác buộc phải lựa chọn tây y để khống chế sự tiến triển của tế bào ác tính,  còn đông nam dân tộc y sẽ tăng cường miễn dịch và nâng cao sức khỏe, bảo vệ nội tạng cho bệnh nhân. Sau khi uống thảo mộc 2- 3 ngày phân và nước tiểu ra hôi, khắm là xả độc rất tốt. Ngoài điều trị ung thu còn cần điều trị thêm song song tất cả các bệnh mà bệnh nhân đang mắc. Phẫu trị, xạ trị, hóa trị tàn phá cơ thể kinh khủng nhất là nội tạng nên nếu lựa chọn phẫu trị bệnh nhân nên dùng tiêu dịch hậu phẫu của Phúc Nguyên Đường! 1 là quá trình xả độc, 2 là quá trình tiêu u, 3 là quá trình tiêu diệt, ngăn ngừa tế bào ác tính tiến triển, 4 là tăng cường miễn dịch bao gồm điều trị các bệnh nhẹ trên người bệnh nhân k, kết hợp chế độ dinh dưỡng. Kể cả bệnh nhân thối loét không viện nào giám nhận thì chúng tôi xin nhận miễn phí cho những bệnh nhân này. Bệnh nhân đáp ứng tốt thì 1- 3 tuần khối cứng bắt đầu mềm dần. Nếu quyết đinh lựa chọn tây y. Trước khi lựa chọn tây y quý vị nên lựa chọn PNĐ, sau điều trị tây y càng nên lựa chọn PNĐ. Nếu điều trị xạ trị và hóa trị bệnh nhân mất vị giác không ăn uống được thì còn nhanh hơn tế bào ác tính phát tác.Khi bị u cục là độc tố đã tích tụ trong cơ thể hình thành các khối cứng. Bệnh nhân nên lựa chọ đông y xả sạch độc tố khỏi cơ thể, điều trị các bệnh viêm, nhiễm trùng ngăn ngừa vi rút, siêu vi rút tấn công khối cứng diễn biến thành tế bào ác tính. Nhất là các bệnh viêm gan B, C, A, viêm cầu thận, kể cả các bệnh viêm đường tiết niệu nhẹ hay bệnh xã hội. Điều trị theo đúng phác đồ xả sạch độc tố khỏi cơ thể, tiêu u, ngăn chặn tế bào ác tính tiển triển, nâng cao miễn dịch sẽ cho hiệu quả tốt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn: hotline 0909728099 yduocphucnguyen@gmail.com
 Không phải khối u nào cũng là ung thư. Đối với ung thư nhiều trường hợp phát hiện sớm có khả năng chữa khỏi. Một tâm lý khác trong giới trẻ cho rằng bệnh ung thư của người già, trẻ không cần biết. Hiểu như vậy là sai. Ung thư xuất hiện ở cả người trẻ. Nhiều loại ung thư phát ra khi nhiều tuổi nhưng nó có căn nguyên từ trẻ. Các bạn trẻ cần phải biết để phòng ngừa và xử lý tốt căn bệnh này.
* Thế nào là u lành, u ác và ung thư?
U là hiện tượng một số tế bào vượt ra ngoài sự kiểm soát của cơ thể, tăng trưởng khi không cần thiết tạo nên một số tế bào thừa không có chức năng gì.
Đa số khối u là lành tính, nghĩa là sinh ra ở đâu thì nằm ở đó, nhìn chung là vô hại.
U lành tính bao gồm đa số các nốt ruồi, hạt cơm và rất nhiều các u mụn khác. Trong đó có các u sâu ở vùng không nhìn thấy.
U ác gồm các tế bào thay đổi bất thường, có tính xâm lấn. chúng xâm lấn vào lãnh địa của tế bào bình thường. U ác phát triển ở cơ quan nào thì làm hại đến hoạt động của cơ quan ấy, hủy hoại cơ quan ấy. U ác chính là ung thư.
Ban đầu ung thư phát sinh ở một vị trí đặc, sau đó các tế bào ác tính có thể di chuyển đến những nơi khác trong cơ thể. Sinh sống và phát triển ở đó, tạo thành các u ác tính gọi là di căn.
* Tại sao hiện nay có nhiều người bị ung thư?
Sự phát triển bất thường của các tế bào ác tính xảy ra do gen của tế bào bị đột biến. Sự biến đổi gen này có nhiều nguyên nhân có thể do di truyền. Tế bào đã có 1 gen bị đột biến từ thế hệ trước. Tuy nhiên nguyên nhân chủ yếu dẫn đến ung thư là do môi trường (các yếu tố trong cuộc sống, các chất độc hại )  làm đột biến nhiều gen mà gây ra.
Từ xưa điến nay, bệnh ung thư vẫn tồn tại. nhưng ngày xưa ông bà ta không biết mình có bệnh. Đó là do ung thư có hạn, phần lớn các cụ chết do bệnh truyền nhiễm, tuổi thọ thấp, không đủ cho ung thư phát bệnh. Ngày nay, cuộc sống cải thiện nhiều, mọi người biết phân biệt tốt hơn, nhiều bệnh nan y đã chữa khỏi. Con người sống lâu, khỏe hơn. Các u ác đã phát triển đến mức chín muồi, nhận thấy và phát hiện được, chính vì vậy mà tỉ lệ ung thư ngày nay cao hơn. Ô nhiễm môi trường do các chất thải công nghiệp, do các hóa chất dùng trong công nghiệp cũng là nhân tố chính hình thành ung thư.
* Cách phòng bệnh ung thư: Không có cách nào đảm bảo bạn cả đời không bị ung thư. Tuy nhiện, bạn vẫn có cách phòng ngừa hữu hiệu sau:
1)      Tránh các thứ làm tăng nguy cơ ung thư: thuốc lá, chất phóng xạ, lưu huỳnh. Thức ăn cháy đắng, đồ ăn xào rán nhiều mỡ, chất bảo quản, vi rút Papilloma, viêm gan B.
2)      Tăng cường sức khỏe.
3)      Phát hiện bệnh sớm.
U LÀNH TÍNH
* Khối u lành tính có nguy hiểm?
Các khối u lành tính là sự tăng trưởng không phải ung thư. Không giống như các khối u ung thư, chúng không lây lan đến các bộ phận trong cơ thể. Các khối u lành tính có thể hình thành ở bất kì bộ phận nào trong cơ thể. Nếu bạn phát hiện ra một khối u bạn có thể cảm nhận từ bên ngoài. Ví dụ như khi phụ nữ thấy u cục ở vú trong quá trình tự kiểm tra. Có thể họ nghĩ đó là ung thư, tuy nhiên tăng trưởng vú là lành tính.
Nguyên nhân của khối u lành tính: không phải các khối u ung thư hoặc lành tính đều có triệu chứng lâm sàng.
Tùy thuộc vào vị trí khối u, nhiều triệu chứng có thể ảnh hưởng đến chức năng của các cơ quan quan trọng hoặc giác quan
Ví dụ: bạn có một khối u não lành tính, bạn có thể có triệu chứng nhức đầu, khó nhìn, giảm khả năng ghi nhớ.
Tùy thuộc vào vị trí, các triệu chứng thường gặp bao gồm: khó chịu, sốt, giảm cân đột ngột, chán ăn.
Phân biệt khối u lành tính:
Được phân biệt bằng nhiều kĩ thuật, tuy nhiên muốc biết chính xác nhất thì phải xét nghiệm. Siêu âm, chụp cắt lớp vi tính, chụp cổng hưởng, làm sinh khiết. hoặc xét nghiếm máu để kiểm tra sự bất thường bởi ung thư.
·         Điều trị: không phải tất cả khối u lành tính đều cần phải chữa trị. Nếu khối u nhỏ, không gây ra bất kì triệu chứng nào thì để nguyên khối u. Nếu chữa trị sẽ phụ thuộc vào vị trí của khối u. Khối u có thể được gỡ bỏ vì lý do thẩm mĩ, các khối u khác có thể ảnh hưởng đến các cơ quan, các dây thần kinh hoặc các mạch máu. Thưởng được loại bỏ bằng phẩu thuẫn để ngăn chặn nhiều vấn đề phát sinh
·         Khối u thường được thực hiện bằng nội soi. Nếu khối u có thể tiếp cận được một cách an toàn bằng phẫu thuật thì xạ trị làm giảm kích thước khối u hoặc ngăn không cho phát triển lớn. Nếu khối u không có bất kì biến chứng nào thì không nhất hiết phải lấy ra. Bạn có thể đến kiểm tra định kì  bằng hình ảnh để dảm bảo khối u không phát triển lớn hơn.
SỰ KHÁC BIỆT GIỮA U LÀNH TÍNH VÀ U ÁC TÍNH
U ác có khả năng phát triển rất nhanh, xâm nhập và lây lan đến các bộ phận khác của cơ thể.
U lành không xâm nhập nhanh đến các mô bình thường hay lan truyền sang các bộ phận khác. Tuy nhiên u lành có thể phát triển đến kích thước lớn và đôi khi gây ra tác hại do quá trình nén của cấu trúc gần đó.
Một số điểm khác nhau giữa u lành và u ác:
·         Chu kì tế bào: khi các tế bào phân chia nó tái tạo mã di truyền AND để làm cho các tế bào mới phát triển và thay thế. Quá trình này xảy ra thường xuyên hơn trong các tế bào như da. Vì chúng tự thay thường xuyên, so với các tế bào gan sửa chữa hoặc thay thế ít hơn. Các chu kì phân chia và thay thế thường được quy định một cách cẩn thận bởi cơ thể nhưng có thể bị gián đoạn bởi các yếu tố như độc tố, những thay đổi ADN của tế bào hoặc tiếp xúc với nội tiết tố bất thường. khi các cơ chế kiếm soát bình thường cho tái tạo tế bào bị phá vỡ sự phát triển của các tế bào có thể sản xuất ra một khối u lành tính hay ác tính.
·         Chức năng và hình dạng: khi các tế bào lành tính sinh sôi nảy nở để tạo thành những nốt hoặc khối u, chúng gần giống với các tế bào bình thường về nguồn gốc. Khối u này có thể hoặc không thể tạo ra những thay đổi chức năng và sẽ có xu hướng tái tạo chậm hơn. Tuy nhiên các tế bào ác tính trong khi vẫn giữ lại một số đặc tính của tế bào gốc. Nhưng nó thường có đặc điểm khác nhau bao gồm tăng sự trao đổi chất, hình dạng bất thường hay kích thước, chức năng kém và sản xuất bình thường của Euzy hoặc hooc môn. Do sự thay đổi ADN trong các tế bào ác tính, chúng phát triển không theo quy định và mất kiểm soát.
Sự bất thường này có thể được phát hiện và ngăn ngừa bằng xét nghiệm máy, chụp CT, chụp PCT…
·         Sự phát triển và lây lan: theo thời gian cả lành và ác tính đều có thể tăng quy mô. Khối u lành thưởng mở rộng chậm hơn, không xâm lấn các mô xung quanh. Có nhiều khả năng ổn định theo thời gian. Ác tính có đặc điểm là phát triển nhanh hơn, xâm nhập hoặc mở rộng sang các mô xung quanh, và tiếp tục phát triển trừ khi được điều trị. Các tế bào ác tính có thêm sự khác biệt đó là thường lây lan qua máu hoặc hạch bạch huyết đến các phần xa trong cơ thể. Phát triển các mô ác tính khác tại xung quanh, phổi và các hạch bạch huyết.
U lành tính tuy không nguy hiểm nhưng nó có thể gây ra thiệt hại bằng mở rộng và chèn ép các mô bình thường lân cận. Đặc biệt có hại cho não và tủy sống.
* Tiên lượng: u lành và ác có tiên lượng rất khác nhau
U lành nằm trong khu vực phát triển, tổn thương có thể bị loại bỏ với ít rủi ro và bệnh không tái phát.
Trong khi đó khối u ác tính xâm lấn và di căn xa sẽ khó khăn để diệt triệt để, đòi hỏi nhiều phương pháp như phẫu thuật, hóa trị, xạ trị… Người bệnh sau chữa trị vẫn cần thường xuyên theo dõi đề phòng tái phát và biến chứng.
·        Y Dược Phúc Nguyên: Phòng khám YHCT Phúc Nguyên - Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên chúng tôi kế thừa và phát huy bài thuốc dân tộc cổ truyền từ ngàn xưa để lại  ( bài cổ phương ) với bài thuốc nam gia truyền dân tộc Khơ me là lá rừng hiệu quả, trong thời gian ngắn xả hết độc tố trong cơ thể, tiêu dần mô xơ, nhân xơ, u xơ, nhọt độc, ung bướu làm cho kích cỡ khối u nhỏ lại rồi có thển biến mất hoàn toàn hay xóa trắng. Bệnh nhận có thể cảm nhận sau từng tuần uống thuốc. và nhìn thấy kết quả rõ rệt khi siêu âm, xét nghiệm, sinh thiết…Và sức khỏe hồi sinh hàng ngày. Chúng tôi có đôi ngũ chuyên gia y dược hùng hậu, luôn đi đầu về thuốc gốc nam y có nguồn gốc giá rẻ để bệnh nhân tiếp cận dễ dàng, và ngày càng nâng tầm cao mới về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con ngươì. Bài thuốc được Lương Y Nguyễn Thị Phương học trò Cụ Nguyễn Đình Hữu kế thừa và phát huy đã được Bộ Y tế Việt Nam phê chuẩn dưới dạng TPCN nhưng nó là bài thuốc thực sự hiệu quả. Nâng cao vị thế của y học việt nam trên trường quốc tế.  Hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0909728699 yduocphucnguyen@gmail.com

Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Phòng khám YHCT Phúc Nguyên, địa chỉ: 1205 Giải PHÓNG, THỊNH LIỆT, HOÀNG MAI, Hà Nội- Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên
Hotline: 0366458115 - 0823415115
Website: yduocphucnguyen.com.vn
Email:       yduocphucnguyen@gmail.com

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!

ung thư thanh quản ung thư thanh quản

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...

ung thư túi mật ung thư túi mật

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...

ung thư đường tiêu hóa ung thư đường tiêu hóa

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...

Ung thư thực quản Ung thư thực quản

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...

Ung thư vòm họng Ung thư vòm họng

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...

ung thư dương vật ung thư dương vật

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...