điều trị ung thư phế quản bằng bài thuốc gia truyền kết hợp đông nam dược và tây y cùng các thảo dược dân tộc lá rừng điều trị hiệu quả u bướu, ung bướu, k phế quản

  • Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối u, bướu. Bệnh nhân sau 1- 3 tuần uống thuốc sẽ cải thiện tốt sức khỏe và tinh thần tốt lên đáng kể. Kích thước khối u sau 3- 6 tháng giảm nhanh là khối u có thể tiêu biến hay xóa trắng. Không phải mổ chỉ cần xả hết độc tố trong cơ thể, tiêu viêm sưng, tiêu nhân xơ. bệnh nhân được uống thuốc trước trả tiền sau khi thấy hiệu nghiệm: giảm đau, giảm mệt mỏi, lên tinh thần, thì kích thước khối u sẽ giảm nhanh và mạnh. Thì bệnh nhân nên lựa chọn theo đông nam, dân tộc y tức là dùng cây cỏ. Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người nếu sau 3- 6 tháng kích thước và số lượng khối u vẫn không giảm nhưng cơ thể bệnh nhân giảm nhanh đau tức, ăn được ngủ được, thì vẫn có thể điều trị đông nam dân tộc y sống chung với u, bướu đến chết sinh lực vẫn không bị tổn hao nhiều, như lựa chọn điều trị tây y tức là vị giác vẫn còn nguyên vẹn. Còn không thể giảm được đau đớn và kích thước khối u ngày càng tiến triển thì không còn cách nào khác buộc phải lựa chọn tây y để khống chế sự tiến triển của tế bào ác tính,  còn đông nam dân tộc y sẽ tăng cường miễn dịch và nâng cao sức khỏe, bảo vệ nội tạng cho bệnh nhân. Sau khi uống thảo mộc 2- 3 ngày phân và nước tiểu ra hôi, khắm là xả độc rất tốt. Ngoài điều trị ung thu còn cần điều trị thêm song song tất cả các bệnh mà bệnh nhân đang mắc. Phẫu trị, xạ trị, hóa trị tàn phá cơ thể kinh khủng nhất là nội tạng nên nếu lựa chọn phẫu trị bệnh nhân nên dùng tiêu dịch hậu phẫu của Phúc Nguyên Đường! 1 là quá trình xả độc, 2 là quá trình tiêu u, 3 là quá trình tiêu diệt, ngăn ngừa tế bào ác tính tiến triển, 4 là tăng cường miễn dịch bao gồm điều trị các bệnh nhẹ trên người bệnh nhân k, kết hợp chế độ dinh dưỡng. Kể cả bệnh nhân thối loét không viện nào giám nhận thì chúng tôi xin nhận miễn phí cho những bệnh nhân này. Bệnh nhân đáp ứng tốt thì 1- 3 tuần khối cứng bắt đầu mềm dần. Nếu quyết đinh lựa chọn tây y. Trước khi lựa chọn tây y quý vị nên lựa chọn Phúc Nguyên Đường, sau điều trị tây y càng nên lựa chọn Phúc Nguyên Đường. Nếu điều trị xạ trị và hóa trị bệnh nhân mất vị giác không ăn uống được thì còn nhanh hơn tế bào ác tính phát tác. Khi bị u cục là độc tố đã tích tụ trong cơ thể hình thành các khối cứng. Bệnh nhân nên lựa chọ đông y xả sạch độc tố khỏi cơ thể, điều trị các bệnh viêm, nhiễm trùng ngăn ngừa vi rút, siêu vi rút tấn công khối cứng diễn biến thành tế bào ác tính. Nhất là các bệnh viêm gan B, C, A, viêm cầu thận, kể cả các bệnh viêm đường tiết niệu nhẹ hay bệnh xã hội. Điều trị theo đúng phác đồ xả sạch độc tố khỏi cơ thể, tiêu u, ngăn chặn tế bào ác tính tiển triển, nâng cao miễn dịch sẽ cho hiệu quả tốt. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn: Hotline 0909728099 yduocphucnguyen@gmail.com


UNG THƯ PHẾ QUẢN.
Ung thư phế quản là bệnh phổ biến trong các bệnh ung thư, đa phần thường thấy ở nam giới. Ung thư phế quản nếu phát hiện sớm thì tỉ lệ chữa khỏi sẽ cao hơn so với các ung thư khác cùng thời kỳ. 
Bệnh ung thư phế quản xuất hiện do các tế bào đột biến tăng sinh bất bình thường (gọi là tế bào ung thư), chúng phát triển và lây lan trong phế quản tạo thành khối u ác tính. Thông thường xuất phát từ biểu mô niêm mạc khí phế quản, tiểu phế quản, phế nang và tuyến phế quản.
1) Nguyên nhân gây bệnh ung thư phế quản
- Giới: Ung thư phế quản phổi gặp ở nam nhiều hơn nữ với tỉ lệ 6/1.
- Tuổi: Bệnh gặp tối đa ở nam khoảng 65 tuổi và ở nữ khoảng 75 tuổi.
- Môi trường: Bệnh thường gặp ở các thành phố lớn gấp 3 lần so với nông thôn.
- Thuốc lá: Khói thuốc lá đã được xác định 1 cách chắc chắn là nguyên nhân gây ung thư phế quản phổi. 90% ung thư phế quản phổi là do thuốc lá. Tỉ lệ ung thư phế quản phổi tăng theo số điếu thuốc hút trong ngày và số năm nghiện hút. Nếu hút trên 20 gói/năm thì tỉ lệ này tăng rõ rệt.
Khói thuốc lá làm chậm sự thanh lọc nhầy lông làm tổn thương những chức năng thực bào của bộ máy hô hấp.
Những enzyme của niêm mạc phế quản không thích ứng với sự tấn công này: biến các chất trong khói thuốc lá thành chất gây ung thư.
Cai thuốc là làm giảm nguy cơ nhưng không làm mất nguy cơ.
- Ô nhiễm môi trường không khí chung: Khói kỹ nghệ, khói xe hơi chứa benzopyrene và một số chất độc như hydrocabure đa vòng, chất khác như kim loại, chất phóng xạ.
- Ô nhiễm môi trường nghề nghiệp:
Bụi thạch miên, bụi mỏ hay các chất trong kỹ nghệ như chrome, niken, arsenic, mực in sản phẩm kỹ nghệ dẩu mỏ, các chất phóng xạ.
Khói thuốc là có tác dụng hợp lực gây ung thư.
- Một số yếu tố khác: Sẹo phổi có thể làm dễ ung thư dạng tuyến hơn các thể khác.
2) Triệu chứng của bệnh ung thư phế quản
Triệu chứng ung thư phế quản giai đoạn sớm:
Ung thư phế quản thường bắt đầu một cách âm thầm và tiến triển chậm. Không hề có một dấu hiệu đặc trưng nào để nhận biết.
Triệu chứng ung thư phế quản giai đoạn phát
Các triệu chứng tiêu biểu của ung thư phế quản ở giai đoạn phát bệnh bạn cần biết:
- Ho là dấu hiện điển hình đầu tiên. Ho kéo dài nhiều ngày thậm chí nhiều tuần không khỏi. Rất dễ nhầm lẫn với bị viêm hay cảm
- Ho ra máu: tình trạng bệnh ngày một nặng hơn, ho ra ít máu lẫn với đàm. Lúc này cần nội soi phế quản.
- Ung thư tiểu phế quản phế nang thường khạc ra đờm.
- Khó thở: ho nhiều hơn, tràn dịch phổi, tắc phế quản …
- Nhiều trường hợp ung thư phế quản không có những triệu chứng lầm sàng nào mà vô tình phát hiện khi chụp X quang
Triệu chứng ung thư phế quản giai đoạn toàn phát
- Đau đầu, khó ngủ, mệt mỏi khi làm việc
- Mặt và môi tím tái, toàn thân tím ngắt hoặc đỏ
- Phù mặt, cổ, ngực, phù tay chân
- Gân máu nổi to lên, tuần hoàn khó khăn
- Khó nuốt, nuốt đau
- Thở rít, khó thở, nói khàng, mất giọng
- Mắt lõm sâu, mí mắt sụp xuống, tim đập nhanh, hồi hộp
- Tràn dịch màng tim, rối loại nhịp tim
3) Điều trị bệnh ung thư phế quản
Tùy theo đặc điểm mô học và giai đoạn tiến triển của bệnh ung thư phế quản mà người ta có thể áp dụng các biện pháp điều trị khác nhau.
Thông thường nếu bệnh tiến triển xa thì không còn chỉ định điều trị triệt căn mà chỉ có điều trị bảo tồn mà thôi.
Cần nhớ một điều là ung thư phế quản không thể điều trị khỏi hẳn được trừ khi bệnh được phát hiện vào  những giai đoạn thật sớm. Mục tiêu điều trị ung thư phế quản như vậy là hướng đến việc làm giảm nhẹ triệu chứng, nâng cao chất lượng cuộc sống và kéo dài tuổi thọ.
Hai nhóm biện pháp điều trị ung thư phế quản gồm có điều trị triệt căn và điều trị bảo tồn. 
A.     Điều trị triệt căn:
Phẫu thuật là biện pháp duy nhất có thể chữa khỏi ung thư phế quản. Tuy nhiên vấn đề là phẫu thuật chỉ có hiệu quả khi bệnh nhân đến khám bác sỹ vào giai đoạn sớm. Vì thế vấn đề cốt lõi là bệnh nhân phải được khám, làm xét nghiệm để chẩn đoán ung thư phế quản thật sớm.
Xạ trị là phương pháp dùng tia phóng xạ chiếu vào khối u để tiêu diệt tế bào ung thư. Khi bệnh nhân mắc ung thư phế quản nhưng không thể phẫu thuật được, xạ trị có thể thay thế cho phẫu thuật. Người ta cũng có thể kết hợp xạ trị sau phẫu thuật để giảm nguy cơ di căn xa, xạ trị phối hợp với điều trị bằng hóa chất để tăng hiệu quả điều trị. Ngoài ra trong trường hợp ung thư phế quản di căn xa quá gây đau đớn nhiều, có thể dùng xạ trị giảm đau do di căn xương, giảm triệu chứng di căn não, giảm chèn ép tĩnh mạch chủ trên do di căn trung thất, giảm triệu chứng ho ra máu do ung thư phế quản.
Hóa trị là phương pháp điều trị ung thư phế quản bằng hóa chất, sử dụng khi ung thư phế quản giai đoạn tiến triển xa không còn có chỉ định phẫu thuật nữa, hoặc là ung thư phế quản loại tế bào nhỏ, hóa trị cũng có thể dùng làm điều trị phối hợp với xạ trị và phẩu thuật để tăng cường hiệu quả điều trị. 
  B.     Điều trị bảo tồn:
Điều trị bảo tồn có ý nghĩa là không điều trị tấn công tế bào ung thư mà chỉ là điều trị nâng đỡ thể trạng bệnh nhân, điều trị giảm triệu chứng và nâng cao chất lượng cuộc sống.
Điều trị bảo tồn sẽ bao gồm nhiều phần việc như là: điều trị giảm đau, giảm ho ra máu, điều trị dinh dưỡng, hỗ trợ về mặt tâm thần kinh, điều trị chống trầm cảm .v.v
4) Phòng bệnh ung thư phế quản
- Vệ sinh nhà cửa sạch sẽ, thoáng đãng để phòng bệnh ung thư phế quản khi thời tiết lạnh
- Vệ sinh môi trường, nhà cửa sạch sẽ
- Giữ vệ sinh nhà cửa, môi trường sống xung quanh.
- Dùng điều hòa, máy hút ẩm trong phòng ngủ (đảm bảo phòng luôn khô ráo).
- Thường xuyên lau dọn giường chiếu, phơi khô quần áo.
- Thay chăn, ga, gối thường xuyên để phòng ẩm, nấm mốc ở chăn ga có thể là dị nguyên gây bệnh.
- Tránh dùng thảm trải sàn (thảm hút bụi và giữ ẩm).
- Dọn dẹp, hút bụi đồ vật bị nấm mốc để tránh nhiễm bệnh vì hít phải bụi, mốc…
- Chế độ dinh dưỡng & lối sống
- Tăng cường vitamin từ các loại rau củ quả.
- Hạn chế đồ ăn béo, nhiều đường.
- Dọn nhà cửa sạch sẽ, phơi khô quần áo, tăng cường các loại vitamin cho cơ thể…để phòng bệnh hen phế quản khi thời tiết nồm, ẩm
- Uống đủ lượng nước, từ 1,5 đến 2,5 lít/người/ngày.
- Vệ sinh thân thể sạch sẽ.
- Mặc đủ ấm khi ra đường.
- Tránh tiếp xúc với khói thuốc lá
- Tránh tiếp xúc với bệnh nhân đang bị cảm cúm, ho sốt.
- Duy trì tập thể dục hàng ngày…
Y dược Phúc Nguyên với bài thuốc dân tộc lá rừng là khắc tinh của các bệnh u bướu, u cục về phế quản. Bệnh nhân có thể kết hợp Đông nam dược và tây y để cải thiện rõ rệt tình trạng sức khỏe, các u bướu tan dần, sức khỏe tiến triển sau 1 - 3 tuần và dần dần phục hồi với các kích thước u cục ngày 1 giảm dần và  có thể mất hẳn. 

Y Dược Phúc Nguyên: Phòng khám YHCT Phúc Nguyên - Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên chúng tôi kế thừa và phát huy bài thuốc dân tộc cổ truyền từ ngàn xưa để lại  ( bài cổ phương ) với bài thuốc nam gia truyền dân tộc Khơ me là lá rừng hiệu quả, trong thời gian ngắn xả hết độc tố trong cơ thể, tiêu dần mô xơ, nhân xơ, u xơ, nhọt độc, ung bướu làm cho kích cỡ khối u nhỏ lại rồi có thển biến mất hoàn toàn hay xóa trắng. Bệnh nhận có thể cảm nhận sau từng tuần uống thuốc. và nhìn thấy kết quả rõ rệt khi siêu âm, xét nghiệm, sinh thiết…Và sức khỏe hồi sinh hàng ngày. Chúng tôi có đôi ngũ chuyên gia y dược hùng hậu, luôn đi đầu về thuốc gốc nam y có nguồn gốc giá rẻ để bệnh nhân tiếp cận dễ dàng, và ngày càng nâng tầm cao mới về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe con ngươì. Bài thuốc được Lương Y Nguyễn Thị Phương học trò Cụ Nguyễn Đình Hữu kế thừa và phát huy đã được Bộ Y tế Việt Nam phê chuẩn dưới dạng TPCN nhưng nó là bài thuốc thực sự hiệu quả. Nâng cao vị thế của y học việt nam trên trường quốc tế.  Hay gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn tốt nhất. Hotline: 0909728699 yduocphucnguyen@gmail.com

Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Phòng khám YHCT Phúc Nguyên, địa chỉ: 1205 Giải PHÓNG, THỊNH LIỆT, HOÀNG MAI, Hà Nội- Công Ty CP Đông Nam Dược Phúc Nguyên
Hotline: 0366458115 - 0823415115
Website: yduocphucnguyen.com.vn
Email:       yduocphucnguyen@gmail.com

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!
 

ung thư đại trực tràng ung thư đại trực tràng

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối u,...

ung thư hạch ung thư hạch

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...

Ung thư vú Ung thư vú

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...

ung thư đường tiêu hóa ung thư đường tiêu hóa

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...

ung thư thanh quản ung thư thanh quản

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của các bệnh khối...