Điều trị hiệu quả ung thư bàng quang bằng bài thuốc dân tộc lá cây rừng kết hợp với các vị thuốc đông nam dược làm là khắc tinh của các loại u bướu, ung bướu, nhọt độc. Tác dụng củ thuốc là xả sạch độc tố trong cơ thể, tiêu viêm tiêu sưng tiêu mô xơ,

  • Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn

Dù là u lành hay u ác, những khối u bàng quang có cùng những triệu chứng về lâm sàng giống nhau. Thăm khám lâm sàng, nội soi và X-quang đều cho phép chẩn đoán dễ dàng, với điều kiện là các triệu chứng báo động phải được phát hiện sớm. Hiệu quả của phương thức điều trị tùy thuộc vào việc chẩn đoán sớm. Tính chất tái phát, xu hướng xâm lấn gây nghẽn đường ngoại tiết là những biến chứng hay gặp nhất khi bệnh không được chẩn đoán sớm. 

 
Ung thư bàng quang khởi phát từ bàng quang là một cơ quan hình cầu ở vùng xương chậu có nhiệm vụ lưu trữ nước tiểu. Ung thư bàng quang khởi phát thường xuyên nhất từ các tế bào lót mặt trong bàng quang. Người lớn tuổi thường mắc ung thư bàng quang tuy rằng bệnh vẫn có thể xảy ra ở mọi lứa tuổi. http://anland-premium.com/

Phần lớn ung thư bàng quang được chẩn đoán ở giai đoạn sớm khi ung thư còn có thể điều trị được. Tuy nhiên, ngay cả đối với giai đoạn đầu, ung thư bàng quang vẫn có khả năng tái phát rất cao. Vì thế, những người sống sót sau ung thư bàng quang nên được thử nghiệm theo dõi để phát hiện ung thư tái phát nhiều năm sau khi chấm dứt điều trị.

 
Triệu chứng của ung thư bàng quang
 
Những triệu chứng thường gặp của ung thư bàng quang bao gồm:
- Có máu trong nước tiểu (tiểu ra máu) - nước tiểu có thể có màu vàng sậm, màu đỏ tươi hay màu nước ngọt coca cola, hoặc nước tiểu có thể bình thường, nhưng kiểm tra dưới kính hiển vi thấy có hồng cầu trong nước tiểu
- Đi tiểu nhiều lần hoặc đái rắt.
- Đau khi đi tiểu.
- Nhiễm trùng đường tiểu tái diễn.
- Đau bụng.
- Đau hông lưng
Những triệu chứng này không phải là những dấu hiệu chắc chắn của ung thư bàng quang. Tình trạng nhiễm khuẩn, u lành tính, sỏi bàng quang hoặc các tình trạng bệnh khác cũng có thể gây ra những triệu chứng này. Tất cả những người có các triệu chứng này nên đến gặp bác sĩ để được chẩn đoán và điều trị các vấn đề bất thường một cách sớm nhất.
 
Các loại ung thư bàng quang
 
- Xác định loại ung thư này thường dựa trên tế bào bàng quang từ đó ung thư khởi phát. Những loại tế bào khác nhau trong bàng quang đều có thể trở thành ung thư.
- Phân loại ung thư bàng quang giúp xác định phương pháp điều trị tốt nhất. Các loại ung thư bàng quang bao gồm:
- Ung thư tế bào biểu mô chuyển tiếp xảy ra ở các tế bào lót mặt trong bàng quang. Tế bào chuyển tiếp dãn rộng khi bàng quang đầy và co thắt lại khi bàng quang trống. Những tế bào này cùng loại với các tế bào lót mặt trong niệu quản và niệu đạo, và khối u vẫn có thể hình thành ở những nơi kể trên. Ung thư biểu mô tế bào chuyển tiếp là loại ung thư bàng quang phổ biến nhất.
- Ung thư biểu mô tế bào vảy: tế bào vảy hiện diện trong bàng quang để đáp ứng với nhiễm trùng và các kích thích. Theo thời gian, chúng có thể biến đổi thành ung thư. Ung thư bàng quang tế bào vảy hiếm gặp hơn. Nó thường gặp trên thế giới ở những nơi mà dân số thường bị nhiễm ký sinh trùng (sán máng), một nguyên nhân phổ biến gây nhiễm trùng bàng quang.
- Carcinom tế bào tuyến (Adenocarcinoma). Adenocarcinoma bắt đầu từ các tế bào tạo ra chất nhầy, chất tiết trong bàng quang. Adenocarcinoma bàng quang khá hiếm gặp.
- Một số ung thư bàng quang có thể do phối hợp từ nhiều loại tế bào.
 
Nguyên nhân dẫn đến ung thư bàng quang.
 
Độ tuổi: Nguy cơ mắc ung thư bàng quang tăng lên khi người ta già đi. Những người dưới 40 tuổi hiếm khi mắc căn bệnh này.
- Thuốc lá: Sử dụng thuốc lá là một yếu tố nguy cơ chính. Người hút thuốc lá có nguy cơ mắc ung thư bàng quang cao hơn người không hút thuốc hai đến ba lần. Người hút thuốc lá tẩu hoặc xì gà còn có nguy cơ cao hơn.
- Nghề nghiệp: Một số công nhân có nguy cơ mắc ung thư bàng quang cao hơn do tiếp xúc với các tác nhân gây ung thư ở nơi làm việc. Công nhân trong ngành cao su, hóa chất và thuộc da có nguy cơ cao. Nhân viên làm đầu, thợ máy, công nhân kim khí, thợ in, họa sĩ, công nhân ngành dệt may và tài xế lái xe tải cũng có nguy cơ cao.
- Nhiễm khuẩn: Bị nhiễm một số loại kí sinh trùng nhất định có thể làm tăng nguy cơ phát triển ung thư bàng quang. Những loại kí sinh trùng này thường phổ biến ở những vùng nhiệt đới.
- Chế độ điều trị có sử dụng cyclophosphamid hoặc arsenic: Những loại thuốc này được sử dụng để điều trị ung thư và một số tình trạng bệnh khác. Chúng làm tăng nguy cơ mắc ung thư bàng quang.
- Chủng tộc: Người da trắng có nguy cơ mắc ung thư bàng quang cao gấp hai lần người Mỹ gốc Phi và người Tây Ban Nha. Tỷ lệ mắc thấp nhất là ở người châu Á.
- Giới nam: Nguy cơ mắc ung thư bàng quang ở nam giới cao hơn ở nữ giới hai đến ba lần.
- Tiền sử gia đình: Những người có thành viên trong gia đình bị ung thư bàng quang có vẻ có nguy cơ mắc bệnh cao hơn. Các nhà nghiên cứu đang nghiên cứu những thay đổi trong một số gen nhất định có thể gây tăng nguy cơ mắc ung thư bàng quang.
 
Điều trị ung thư bàng quang.
 
- Phẫu thuật: Phẫu thuật ngoại khoa là phương pháp chính trong điều trị ung thư bàng quang, phạm vị và phương pháp phẫu thuật cụ thể cần được phân tích tổng hợp và xác định dựa vào giai đoạn, mức độ ác tính và loại bệnh lý của khối u, cùng với kích thước, vị trí, của khối u cũng như khối u có xâm lấn đến các cơ quan xung quanh hay không.
- Xạ trị: Điều trị ung thư bàng quang bằng xạ trị chủ yếu là kết hợp với trước hoặc sau khi phẫu thuật, đối với các trường hợp o giai đoạn muộn và mất đi cơ hội phẫu thuật hoặc từ chối phẫu thuật và tái phát sau phẫu thuật thì xạ trị tạm thời cũng có hiệu quả điều trị nhất định.
- Đông y: Điều trị bằng Đông y có thể quán xuyến cả quá trình điều trị ung thư bàng quang, áp dụng riêng rẽ hay kết hợp với phẫu thuật, xạ trị và hoá trị có thể có tác dụng khống chế khối u và cải thiện chất lượng sống cho bệnh nhân.
 
Ngăn ngừa bệnh ung thư bàng quang.
 
Mặc dù không có cách nào đảm bảo ngăn ngừa hoàn toàn ung thư bằng quang, tuy nhiên có thể thực hiện các bước để giúp giảm nguy cơ. Ví dụ:
- Không hút thuốc: không hút thuốc lá sẽ giúp các hóa chất gây ung thư trong khói thuốc không thể tích tụ trong bàng quang của mình.
- Hãy cẩn thận với các hóa chất
- Uống nhiều nước trong ngày.
- Ăn nhiều các loại rau củ quả. Thường xuyên giải độc cơ thể, bảo dưỡng cơ thể bằng các loại thảo mộc tiêu độc, giải độc, xả độc, tiêu u tiêu mô, tiêu xơ, tiêu nhân, tiêu viêm và tránh xa ô nhiễm độc hại. Vì ung u thường là do độc, do vi rút tấn công tích tụ lâu ngày nên có bệnh gì thì nên chữa ngay bệnh đó. Ngoài ra còn cần bảo dưỡng các bộ phận nội tạng bằng thuốc bổ đông nam dược sẽ phòng tránh tốt hơn.
Y dược phúc nguyên với bài thuốc đông y gia truyền nhiều đời chuyên trị các loại u bướu, ung bướu nhọt độc là khắc tinh của ung thư bàng quang. Thuốc có thể kết hợp đông nam dược và thảo dược dân tộc lá rừng xả sạch độc tố trong cơ thể, tiêu viêm, tiêu sưng, tiêu u xơ, tiêu nhân xơ. Làm giảm nhanh kích thước khối u sau 1- 3 tuần cải thiện tình trạng sức khỏe, tinh thần cho bênh nhân tiến tới khối u dần dần biến mất hoặc teo kén nhỏ. tùy vào sức đề kháng và thể trạng cơ địa mỗi người. Sau 3- 6 tháng kích thước khối giảm mạnh là khối u nhỏ dần và có thể tiêu hết. Bài thuốc có thể kết hợp cùng tây y. không phải mổ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn

Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

 

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!

Ung thư thận nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh Ung thư thận nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh

Ung thư thận là một bệnh không phải là hiếm gặp chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và cơ chế bệnh sinh của căn bệnh...

ung thư thận và các phương pháp điều trị ung thư thận và các phương pháp điều trị

Ung thư thận có rất nhiều phương pháp điều trị như phẫu thuật, hóa trị liệu, xạ trị, hoocmon, đông nam dược..

Ung thư thận triệu chứng và chẩn đoán Ung thư thận triệu chứng và chẩn đoán

Ung thư thận có những triệu chứng, dấu hiệu , biểu hiện dặc chưng mà khi gặp phải chúng ta có thể phải đi khám để được chẩn đoán và...