Điều trị u xơ tử cung, u nang buồng trứng bằng bài thuốc dân tộc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh ung thư niêm mạc tử cung. Bài thuốc kết hợp thảo dược dân tộc lá cây rừng và các vị thuốc đông nam dược nhanh chóng xả sạch độc tố trong cơ th

  • Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn

ung thư nội mạc tử cung là căn bệnh đứng hàg thứ ba trong các bệnh ung thư phụ khoa ở nữ gới


 
Ung thư niêm mạc tử cung, một trong những bệnh ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ Mỹ, bắt đầu trong tế bào niêm mạc tử cung, niêm mạc tử cung, tử cung rỗng hình quả lê - cơ quan vùng chậu, nơi bào thai phát triển xảy ra. Ung thư niêm mạc tử cung đôi khi được gọi là ung thư tử cung, nhưng cũng có những tế bào khác trong tử cung có thể trở thành ung thư, chẳng hạn như cơ hoặc các tế bào myometrial. Những hình thức loại ung thư ít phổ biến được gọi là sacôm.
Ung thư niêm mạc tử cung thường được phát hiện ở giai đoạn đầu bởi vì nó thường xuyên tạo ra chảy máu âm đạo giữa chu kỳ kinh nguyệt hoặc sau khi mãn kinh. Nếu ung thư niêm mạc tử cung được phát hiện sớm, loại bỏ tử cung bằng phẫu thuật thường loại bỏ tất cả của ung thư
 
1. Triệu chứng của bệnh ung thư niêm mạc tử cung.
 
  Những triệu chứng ban đầu của ung thư nội mạc tử cung không rõ ràng, khó để phát hiện. Khi chúng ta phát hiện ra thì bệnh đã phát triển đến giai đoạn giữa và cuối, bỏ lỡ mất thời gian tốt nhất để điều trị. Nếu bạn đang trong thời kỳ mãn kinh, một khi xuất hiện tình trạng âm đạo ra một ít máu hoặc ra nhiều máu trong thời gian dài, cần phải chú ý, đi khám kịp thời để phát hiện bệnh sớm. Nếu như bạn chưa đến thời kỳ mãn kinh hoặc đã mãn kinh, nếu lúc này xuất hiện tình trạng âm đạo ra máu bất thường trong thời gian vượt quá hai tuần, hoặc dịch tiết âm đạo có mùi hôi, thì càng cần phải chú ý nhiều hơn. Đây có thể là do các bệnh phụ khoa gây ra, cũng có thể là do ung thư nội mạc tử cung dẫn đến tình trạng này.
    Triệu chứng ung thư nội mạc tử cung
       - Chảy máu âm đạo bất thường: Lượng máu chảy ra thường chỉ ít ít đến trung bình, ít khi có trường hợp ra nhiều máu. Sau khi mãn kinh, người bệnh sẽ bị chảy máu âm đạo thường xuyên hoặc ngắt quãng. Bệnh nhân ung thư nội mạc tử cung thường bị chảy máu bất thường. Âm đạo ra máu giai đoạn cuối có thể kèm theo các mô giống như thịt bị thối rữa. Lúc này, nên đến bệnh viện tiến hành kiểm tra phụ khoa, đồng thời xác định bệnh sớm.
- Dịch tiết âm đạo bất thường: Lúc đầu có thể xuất hiện tình trạng dịch nhờn kèm theo chút máu. Nhưng sau khi bị viêm nhiễm, hoại tử có thể xuất hiện tình trạng ra nhiều dịch mủ có mùi hôi. Có lúc dịch tiết ra còn lẫn với vài mô nhỏ trong khối u. Cần đến ngay bệnh viện để tiến hành kiểm tra phụ khoa, xét nghiệm tế bào học, xác định rõ bệnh.
- Đau nhức: Đau bụng, đau khi quan hệ, tiểu đau. Nếu như tế bào ung thư thâm nhập qua màng đệm hoặc làm xói mòn các mô liên kết bên cạnh tử cung, bàng quang, trực tràng hoặc chèn ép lên các tổ chức khác, có thể xuất hiện tình trạng đau nhức quanh vùng xương chậu, tình trạng sẽ càng nặng thêm khi cơn đau chạy dọc từ vùng thắt lưng, bụng dưới xuống đến phần đùi và đầu gối. Chúng ta cần đến bệnh viện để tiến hành siêu âm hoặc nội soi buồng tử cung, để kịp thời chẩn đoán và tiến hành điều trị.
- Các triệu chứng khác: Sốt, tiểu đường, huyết áp cao, chán ăn, sút cân ... 
2. Nguyên nhân gây bệnh ung thư niêm mạc tử cung.
 
Các hệ thống sinh sản của nữ gồm hai buồng trứng, hai ống dẫn trứng, một tử cung và âm đạo. Các buồng trứng sản xuất hai hoóc môn nữ chính, estrogen và progesterone. Sự cân bằng giữa hai sự thay đổi hormon mỗi tháng, làm cho niêm mạc tử cung dày lên trong thời kỳ đầu của chu kỳ hàng tháng. Nếu thai kỳ không xảy ra, nội mạc tử cung sau đó được đổ ra trong giai đoạn cuối của chu kỳ kinh nguyệt.
Khi sự cân bằng của hai hormon estrogen di chuyển đến gần hơn, kích thích sự tăng trưởng của niêm mạc tử cung, một người phụ nữ nguy cơ phát triển ung thư niêm mạc tử cung tăng lên. Những yếu tố có mức tăng estrogen trong cơ thể bao gồm:
- Nhiều năm có kinh nguyệt. Nếu bắt đầu có kinh ở độ tuổi sớm trước khi 12 tuổi hoặc  bắt đầu thời kỳ mãn kinh sau đó, có nguy cơ cao của bệnh ung thư niêm mạc tử cung hơn là một người phụ nữ khác.
- Không bao giờ có thai. Mang thai dường như giảm nguy cơ ung thư niêm  mạc tử cung, mặc dù các chuyên gia không chắc chắn chính xác tại sao điều này có thể. Cơ thể sản xuất estrogen nhiều hơn trong thai kỳ, nhưng nó tạo ra nhiều progesterone. Progesterone tăng sản xuất có thể bù đắp những tác động của việc gia tăng mức estrogen. Cũng có thể không có được mang thai có thể là kết quả của vô sinh do sự rụng trứng không đều, đó có thể là lý do tại sao những phụ nữ không bao giờ mang thai có nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung.
- Không thường xuyên rụng trứng. Sự rụng trứng, việc phát hành hàng tháng của một quả trứng từ một buồng trứng ở phụ nữ có kinh, là quy định của estrogen. Không thường xuyên rụng trứng hoặc không rụng trứng làm tăng tiếp xúc với estrogen. Sự rụng trứng không đều có nhiều nguyên nhân, bao gồm cả béo phì và tình trạng được gọi là hội chứng buồng trứng đa nang (PCOS). Đây là một tình trạng mất cân bằng nội tiết tố, trong đó ngăn chặn sự rụng trứng và kinh nguyệt. Điều trị bệnh béo phì và quản lý các triệu chứng của PCOS có thể giúp phục hồi sự rụng trứng hàng tháng và chu kỳ kinh nguyệt, giảm nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung.
- Bệnh béo phì. Buồng trứng không phải là nguồn duy nhất của estrogen. Mô mỡ có thể sản xuất estrogen. Béo phì có thể làm tăng mức độ estrogen trong cơ thể, đưa tới có nguy cơ cao của bệnh ung thư niêm mạc tử cung và ung thư khác. Béo phì, phụ nữ có ba lần nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung và phụ nữ thừa cân có nguy cơ gấp hai lần, theo Hiệp hội Ung thư Mỹ. Tuy nhiên, phụ nữ gầy cũng có thể phát triển ung thư niêm mạc tử cung.
- Một chế độ ăn giàu chất béo. Loại chế độ ăn uống có thể thêm vào nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung bằng cách thúc đẩy béo phì. Hoặc, thực phẩm béo trực tiếp ảnh hưởng đến sự trao đổi chất estrogen, làm tăng thêm nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung người phụ nữ.
- Bệnh tiểu đường. Ung thư niêm mạc tử cung phổ biến hơn ở phụ nữ bị tiểu đường, có thể vì bệnh béo phì và tiểu đường type 2 thường đi sonh song. Tuy nhiên, ngay cả phụ nữ bị tiểu đường không phải là người thừa cân có nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung.
- Estrogen - thay thế trị liệu (ERT). Estrogen kích thích sự tăng trưởng của niêm mạc tử cung. Thay thế estrogen sau khi mãn kinh có thể làm tăng nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung. Lấy progestin tổng hợp, một hình thức của các hormone progesterone với estrogen - sự kết hợp giữa liệu pháp hormone thay thế thực sự làm giảm nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung. Tuy nhiên, sự kết hợp này có thể gây ra nguy cơ sức khỏe khác, chẳng hạn như cục máu đông hay ung thư vú.
- Các khối u buồng trứng. Một số khối u buồng trứng của có thể là một nguồn estrogen, làm tăng mức estrogen.
Các yếu tố khác có thể làm tăng nguy cơ ung thư nội mạc tử cung bao gồm:
- Tuổi. Tuổi càng cao, càng có nhiều nguy cơ ung thư niêmmạc tử cung. Đa số các bệnh ung thư niêm mạc tử cung xảy ra ở phụ nữ lớn tuổi hơn 55.
- Lịch sử bản thân bệnh ung thư vú hoặc ung thư buồng trứng. Nếu đã có vú hoặc ung thư buồng trứng, có thể có tăng nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung vì tất cả các bệnh ung thư chia sẻ một số các yếu tố nguy cơ tương tự. Tuy nhiên, đại đa số các phụ nữ có hoặc vú hoặc ung thư buồng trứng không bao giờ phát triển ung thư niêm mạc tử cung.
- Điều trị Tamoxifen. Một trong tổng tất cả 500 phụ nữ có ung thư vú đã được điều trị với tamoxifen sẽ phát triển ung thư nội mạc tử cung. Mặc dù tamoxifen chủ yếu như là chặn estrogen, nó có một số hiệu ứng giống như estrogen và có thể gây ra niêm mạc tử cung phát triển. Nếu đang được điều trị bằng hoóc môn này, xem bác sĩ cho khám phụ khoa hàng năm và chắc chắn để báo cáo bất cứ chảy máu âm đạo bất thường.
- Chủng tộc. Phụ nữ da đen có nguy cơ tử vong do ung thư niêm mạc tử cung, mặc dù phụ nữ da trắng có nhiều khả năng phát triển ung thư niêm mạc tử cung.
- Di truyền ung thư đại trực tràng nonpolyposis (HNPCC). Căn bệnh di truyền là do sự bất thường trong một gene quan trọng cho việc sửa chữa DNA. Phụ nữ với HNPCC có nguy cơ cao hơn đáng kể bệnh ung thư niêm mạc tử cung cũng như ruột kết và ung thư khác. Nguy cơ ung thư nội mạc tử cung cho những phụ nữ có HNPCC đột biến là từ 40 đến 60 phần trăm, theo Hiệp hội Ung thư Mỹ. ung thư niêm mạc tử cung xuất hiện không có yếu tố nguy cơ bệnh. 
 
3. Điều trị bệnh ung thư niêm mạc tử cung.
 
  Các phương pháp điều trị ung thư niêm mạc tử cung rất đa dạng, chủ yếu bao gồm các phương pháp phẫu thuật, xạ trị, hóa trị, Đông y, phương pháp miễn dịch sinh học… việc điều trị bệnh ung thư niêm mạc tử cung không thể điều trị cục bộ hoặc chỉ dùng nhất định một phương pháp nào đó mà cần phải căn cứ vào tình hình cụ thể của người bệnh để vận dụng các phương pháp phẫu thuật, hóa trị, xạ trị, xâm lấn… phối hợp với nhau, để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất.
  Phương pháp truyền thống trong điều trị Ung thư niêm mạc tử cung
- Phẫu thuật: Phẫu thuật là phương pháp điều trị dùng cho bệnh ung thư niêm mạc tử cung giai đoạn đầu, phương thức phẫu thuật cần phải căn cứ vào tình trạng cụ thể của bệnh nhân, có thể phẫu thuật song song cắt bỏ cả tử cung và hai bên, cũng có thể phẫu thuật cắt bỏ cổ tử cung phạm vi rộng hơn và tiến hành bóc tách các nút hạch bạch huyết vùng chậu.
- Xạ trị: Độ nhạy của phương pháp xạ trị đối với ung thư niêm mạc tử cung tương đối tốt, đối với bệnh nhân giai đoạn 1 và 2 nếu không muốn phẫu thuật thì xạ trị cũng có thể đạt được những điều trị cơ bản, với bệnh nhân giai đoạn cuối nếu chỉ dùng xạ trị đơn thuần thì hiệu quả sẽ không cao, nhưng đối với bệnh nhân cao tuổi hoặc mắc thêm các bệnh nội khoa khá nặng không thể tiếp nhận phẫu thuật hoặc chống chỉ định phẫu thuật, thông thường tiến hành xạ trị thông qua các khoang trong và ngoài cơ thể cũng có thể đạt được những hiệu quả điều trị khả quan.
- Hóa trị: Hóa trị thường được dùng cho các bệnh nhân giai đoạn cuối không thể làm phẫu thuật hoặc xạ trị, hoặc áp dụng cho bệnh nhân tái phát bệnh sau điều trị, hoặc bị di căn.
- Đông Y: Thể chất của bệnh nhân ung thư niêm mạc tử cung tương đối kém, khả năng miễn dịch thấp, dễ dẫn đến nhiễm trùng, sau khi phẫu thuật kết hợp điều trị Đông Y không những cân bằng điều hòa cơ thể, tăng tác dụng chống ung thư mà còn có thể thúc đẩy sự phân hóa và tự hủy diệt của các tế bào, không làm tổn hại đến các mô bình thường, nâng cao khả năng miễn dịch. Kết hợp những ưu thế của Đông Tây y, hiệu quả điều trị sẽ lớn hơn bất kỳ một phương pháp nào.
      Phương pháp miễn dịch sinh học điều trị ung thư niêm mạc tử cung
       Phương pháp miễn dịch sinh học điều trị ung thư niêm mạc tử cung, có thể loại bỏ triệt để các tàn dư của các tổn thương trong hệ bạch huyết sau khi phẫu thuật, phòng ngừa các tế bào ung thư tái phát và di căn, ngoài ra sử dụng phương pháp miễn dịch sinh học, thông qua các tế bào miễn dịch đưa từ ngoài vào cơ thể, có tính chọn lọc đặc biệt cao, chỉ tiêu diệt các tế bào ung thư của nội mạc tử cung, và vô hại đối với các tế bào bình thường. Nếu phối hợp phương pháp miễn dịch sinh học đồng thời với hóa trị hoặc sử dụng sau khi hóa trị, sẽ có thể giảm bớt các phản ứng hóa trị, đồng thời tăng số lượng tế bào trắng, khả năng miễn dịch trong cơ thể tương đối hiệu quả, từ đó đảm bảo được sự thuận lợi cho quá trình điều trị bệnh.
 
4. Phòng bệnh cung thư niêm mạc tử cung

Mặc dù hầu hết các trường hợp ung thư niêm mạc tử cung không ngăn ngừa được, yếu tố nào đó có thể giảm nguy cơ phát triển bệnh. Chúng bao gồm:
- Điều trị hormone (HT) với progestin. Estrogen kích thích sự tăng trưởng của nội mạc tử cung. Thay thế estrogen sau khi mãn kinh có thể làm tăng nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung. Lấy progestin tổng hợp, một hình thức của các hormone progesterone với estrogen làm cho niêm mạc tử cung. Loại hormone trị liệu kết hợp làm giảm nguy cơ. Nhưng không phải tất cả các ảnh hưởng của HT là tích cực. Lấy HT như là một liệu pháp kết hợp có thể gây tác dụng phụ nghiêm trọng và nguy cơ sức khỏe, chẳng hạn như là một nguy cơ cao của bệnh ung thư vú và cục máu đông. Làm việc với bác sĩ để đánh giá các lựa chọn và quyết định những gì tốt nhất.
- Một lịch sử của việc sử dụng thuốc tránh thai. Sử dụng thuốc ngừa thai uống có thể làm giảm nguy cơ ung thư nội mạc tử cung, ngay cả khi 10 năm sau khi ngừng thuốc. Rủi ro là thấp nhất ở những phụ nữ mang thai uống nhiều năm.
- Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh. Béo phì là một trong những yếu tố nguy cơ quan trọng nhất cho sự phát triển của bệnh ung thư nội mạc tử cung. Có thể giúp ngăn ngừa ung thư nội mạc tử cung bằng cách duy trì một trọng lượng khỏe mạnh. Các mô chất béo dư thừa có thể làm tăng mức độ estrogen trong cơ thể, làm tăng nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung. Duy trì một trọng lượng khỏe mạnh khi có tuổi làm giảm nguy cơ ung thư nội mạc tử cung cũng như các bệnh khác.
- Tập thể dục. Thường xuyên tập thể dục có thể có một ảnh hưởng rất lớn về nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung. Những phụ nữ tham gia vào tập thể dục mỗi ngày có một nửa nguy cơ ung thư niêm mạc tử cung so với những phụ nữ không tập thể dục, theo Hiệp hội Ung thư Mỹ. 
 
Y dược phúc nguyên với bài thuốc dân tộc gia truyền là khắc tinh của bệnh ung bướu, u bướu nhọt độc. Là khắc tinh của ung thư tử cung, bài thuốc gồm các vị thuốc dân tộc lá cây rừng kết hợp với các vị thuốc đông nam dược xả sạch độc tố trong cơ thể. Nếu bệnh nhân lựa chọn phương án mổ thì nên thanh lọc cơ thể trước 3- 6 tháng để nâng cao thể trạng sức khỏe, xả sạch độc tố trong cơ thể, xả độc gan, thận, xả độc máu, tiêu nhân xơ, u xơ song song với việc khống chế kích thước khối u. Sau khi phẫu thuật xong lại dùng thêm 3- 6 tháng thảo mộc là kháng sinh âm tính tiêu viêm, tiêu nhân xơ, u cục là sẽ lành bệnh, bảo đảm sau 10 năm diễn biến của bệnh tật cũng không thể phức tạp, khó thể chuyển thành K. Nếu áp dụng đúng pháp đồ điều trị của Phúc Nguyên mà không hiệu quả chúng tôi sẽ hoàn lại chi phí ngay lập tức vì bất cứ lí do nào.
Phương án 2: Sau khi uống thuốc 1- 3 tuần sức khỏe bệnh nhân dần dần hồi phục, sau 3- 6 tháng kích thước u cục giảm mạnh là có thể dần dần tiêu biến không cần mổ.
Nhanh chóng làm giảm kích thước khối u bằng các tiêu viêm, tiêu u xơ, nhân xơ tiến tới khối u nhỏ dần và tan hết. Nhanh chóng cải thiện sức khỏe tinh thần cho bệnh nhân. Bài thuốc có thể kết hợp với thuốc tây và y học hiện đại. bệnh nhân sau 1- 3 tuần dùng thuốc sẽ cải thiện đáng kể sức khỏe và tinh thần. sau 3-6 tháng kích thước  khối u giảm nhanh là có thể dần dần tiêu biến. Tùy theo cơ địa và thể trạng mỗi người có thể kích thước khối u không giảm thì sau khi xả sạch độc tố cơ thể bệnh nhân hãy mổ, sau mô nên dùng tiêu dịch tiêu mô, tiêu u cua Phúc Nguyên Đường sẽ cho hiệu quả.


Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau

Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

 

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!

Phương pháp mới chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung Phương pháp mới chẩn đoán sớm ung thư cổ tử cung

Phương pháp mới giúp phát hiện và ngăn ngừa ung thư cổ tử cung đã được FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (Food and Drug...