Cẩm nang sức khỏe

  • Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Điều trị tai biến mạch máu não hiệu quả bằng thuốc gia truyền đông nam dược, chỉ sau 1-3 tuần bệnh nhân bắt đầu hồi phục là Phúc Nguyên Đường sẽ điều trị hiệu quả. Có cam kết không hiệu quả không lấy tiền vì bất kỳ lí do nào. Bồi thường thêm chi phí mất thời gian, chi phí đi lại ăn ở...
Chuyên chữa thối sâu, rò rỉ sau mổ, rò xương, rò tủy, rò luân nhĩ...
CHỮA KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. BỆNH NHÂN ĐƯỢC UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC TẠI NHÀ.
CHUYÊN TRỊ THỐI SÂU...
Bạn đã bao giờ nghe đến Nấm Lim Xanh ? Bạn có biết trong "Thần Nông Bản Thảo" xếp Nấm Lim Xanh vào loại siêu thượng phẩm hơn cả Nhân Sâm.
Vậy nấm lim xanh là thần dược gì,có tác dụng như thế nào, đông nam dược Phúc nguyên sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu qua bài viết dưới đây.


Nhọt (Furuncle) là tình trạng viêm cấp tính gây hoại tử nang lông và tổ chức xung quanh. Vì độc tố cầu khuẩn cao nên viêm toàn bộ nang lông, lan ra cả tổ chức xung quanh, làm hoại tử cả một vùng biểu hiện thành "ngòi" gồm tế bào, xác bạch cầu.
Vị trí hay gặp ở gáy, lưng, mông, các chi, chỗ nếp gấp,nơi tập trung nhiều bả nhờn,mồ hôi,bụi bẩn..
Bệnh thường gặp về mùa hè, nam nhiều hơn nữ. Mọi lứa tuổi đều có thể mắc bệnh, tuy nhiên bệnh thường gặp hơn ở trẻ em.
Nhọt cụm còn gọi là nhọt bầy hay hậu bối là tình trạng nhiễm khuẩn cấp tính ở da gồm một số nhọt xếp thành đám. Bệnh thường gặp ở những người bị suy dinh dưỡng, giảm miễn dịch hoặc mắc các bệnh mạn tính như tiểu đường, hen phế quản, lao phổi.
Hôi miệng,hơi thở có mùi là tình trạng khá nhiều người gặp phải.Tuy không nghiêm trọng nhưng khiến bạn mất tự tin mỗi khi giao tiếp,ngại ngần khi gần gũi người khác giới,và nghiêm trọng hơn, tình trạng hôi miệng còn có thể là biểu hiện một bệnh nào đó bạn đang mắc phải.
Có nhiều nguyên nhân dẫn đến bệnh hôi miệng như viêm nhiễm ở khoang miệng, ở đường mũi họng,hầu họng,bệnh đường hô hấp, vệ sinh răng miệng không tốt.Thông thường, người bị hôi miệng rất ngại đi khám để được điều trị tận gốc bệnh tình của mình mà thường tự chữa theo kinh nghiệm được người khác mách cho. Đó cũng chính là lý do tại sao rất nhiều người bị hôi miệng thường lâu khỏi và không khỏi triệt để, đó là còn chưa kể những hậu quả đáng ngại có thể xảy đến.
Điều trị bệnh viêm xương, rò xương, rò tủy, rò hậu môn. Có ký cam kết với bệnh viện nhà thuốc, bệnh nhân hoàn tiền 100% nếu không điều trị từ gốc bệnh. Thảo dược lá cây rừng, Phúc Nguyên Đường nhiều đời là khắc tinh của các bệnh Xương khớp.
     Tây y khoa học hiện đại chữa được 99% các loại bệnh. Tuy nhiên có một số bệnh tây y vẫn không giải quyết được mà đông nam dân tộc y lại rất dễ. Như bệnh thối sâu, thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, rò xương, rò tủy... Đông y chỉ cần dùng giải độc, tiêu độc, xả độc là khỏi dễ dàng.
CHỮA BỆNH KHỎI MỚI THU TIỀN. BỆNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC TẠI NHÀ.

Ốm đau là chuyện khó lường
Bao cây thuốc quý ta thường bỏ qua.

Hôi miệng là bệnh lý thường gặp, khiến nhiều người ngại ngần mất tự tin khi giao tiếp, không dám nói gần người đối diện,tán gẫu với bạn bè hay gần gũi với người khác giới…tuy mức độ không nghiêm trọng nhưng thực sự đã gây cản trở không ít cho công việc và cuộc sống thường nhật.
Nhưng cũng đừng lo lắng vì hầu hết chúng ta đều có lúc gặp phải tình trạng hơi thở có vấn đề. Nếu may mắn thì những người thân yêu có thể nói ra thực tế này trước khi chúng ta tiếp xúc với thế giới rộng lớn hơn để kịp thời sử lý. Tuy nhiên, bệnh hôi miệng dai dẳng có thể làm bạn rất bối rối khi giao tiếp xã hội.Vậy tại sao gặp chứng hôi miệng ? có cách nào tự mình giải quyết hay không? Phúc Nguyên Đường sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này qua bài viết dưới đây.