• Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Việc điều trị hiệu quả bệnh ung thư gan phụ thuộc vào quá trình phát hiện bệnh ở mức độ và giai đoạn nào. Nếu bệnh nhân được khám và phát hiện bệnh sớm thì hiệu quả điều trị sẽ cao hơn rất nhiều so với bệnh được phát hiện ở giai đoạn muộn.
Ung thư Gan chẩn đoán và điều trị
1.Triệu chứng lâm sàng:

Bệnh nhân sẽ có nhưng biểu hiện lâm sàng như sau.
-       Giảm cân mà không chủ ý.
-       Chán ăn.
-       Đau bụng trên.
-       Buồn nôn và ói mửa.
-       Yếu và mệt mỏi.
-       Gan to.
-       Bụng cổ trướng.
-       Da vàng, đổi màu da và lòng trắng mắt.
-        
2. triệu chứng cận lâm sàng:
Các xét nghiệm và thủ tục được sử dụng để chẩn đoán ung thư gan bao gồm:
-       Xét nghiệm máu. Xét nghiệm máu có thể phát hiện các bất thường chức năng gan.VD. men gan tăng, các chỉ số báo hiệu chức năng gan bị tổ thương và tế bào gan bị hủy hoại…
-       siêu âm có thể phát hiện ra các khối u trong gan, hình ảnh xơ gan và ung thư gan
-       vi tính cắt lớp (CT scan) và chụp cộng hưởng từ (MRI).
-       Tiêu chuẩn vàng để chẩn đoán ung thư gan đó là sinh thiết tế bào gan.. Làm sinh thiết gan, một mẫu mô được lấy ra từ gan và kiểm tra dưới kính hiển vi.trên phương diện giải phẫu mô bệnh học.

3. Xác định mức độ bệnh ung thư gan:
Việc xác định mức độ và giai đoạn khá quan trọng vì nó sẽ ảnh hưởng tới tiên lượng và phác đồ điều trị cho bệnh nhân sau này.
Giai đoạn I. Ở giai đoạn này, ung thư gan là một khối u đơn hạn chế trong gan mà không phát triển xâm nhập bất kỳ mạch máu.
Giai đoạn II. Ung thư gan ở giai đoạn này có thể là một khối u duy nhất đã phát triển xâm nhập vào mạch máu ở gần đó, hoặc nó có thể nhiều khối u nhỏ trong gan.
Giai đoạn III. Giai đoạn này có thể cho thấy ung thư bao gồm một số khối u lớn hơn. Hoặc ung thư có thể là một khối u lớn đã phát triển xâm nhập tĩnh mạch chính của gan hoặc xâm nhập cấu trúc gần đó, chẳng hạn như túi mật.
Giai đoạn IV. Ở giai đoạn này, ung thư gan đã lan tràn ra ngoài gan đến các khu vực khác của cơ thể.
Phương pháp điều trị và thuốc
Điều trị ung thư gan nguyên phát phụ thuộc vào mức độ (giai đoạn) của bệnh cũng như tuổi tác, sức khỏe tổng thể và sở thích cá nhân.
-       Phẫu thuật cắt bỏ một phần: gan (hepatectomy). Bác sĩ có thể khuyên nên phẫu thuật cắt bỏ một phần gan để loại bỏ các mô bệnh ung thư gan và một phần nhỏ các mô xung quanh nó, nếu khối u nhỏ và chức năng gan tốt.
-       Phẫu thuật cấy ghép gan:. Trong phẫu thuật cấy ghép gan, gan bệnh bị loại bỏ và thay thế bằng một lá gan khỏe mạnh từ các nhà tài trợ. Phẫu thuật cấy ghép gan có thể là một lựa chọn cho những người bị ung thư gan giai đoạn đầu có xơ gan.
Làm lạnh tế bào ung thư. Sử dụng cực lạnh để tiêu diệt tế bào ung thư. Trong thủ tục, bác sĩ đặt một dụng cụ (cryoprobe) có chứa nitơ lỏng trực tiếp vào khối u gan. Hình ảnh siêu âm được sử dụng để dẫn và giám sát dụng cụ làm đông lạnh các tế bào. Có thể chỉ dùng nó điều trị ung thư gan, hoặc nó có thể được sử dụng cùng với phẫu thuật, hóa trị hoặc điều trị khác.
Cắt đốt các tế bào ung thư. Trong cắt bỏ, một thủ tục gọi là tần số radio, dòng điện được sử dụng để làm nóng và tiêu diệt tế bào ung thư. Sử dụng siêu âm hoặc CT scan hướng dẫn, bác sĩ phẫu thuật chèn một số kim vào vết mổ nhỏ ở bụng. Khi kim đạt vào khối u, làm nóng với một dòng điện, phá hủy các tế bào ung thư.
-       Tiêm cồn vào khối u: Trong khi tiêm cồn, cồn nguyên chất được tiêm trực tiếp vào khối u. Cồn làm khô các tế bào của khối u và cuối cùng là các tế bào sẽ chết.
Chích thuốc hóa trị vào gan. Là một loại điều trị hóa trị mạnh cung cấp thuốc chống ung thư trực tiếp cho gan. Trong thủ tục, chặn động mạch gan cung cấp máu cho ung thư, và các loại thuốc hóa trị liệu được tiêm vào làm cho tắc nghẽn.
-       Bức xạ trị liệu. Điều trị này sử dụng năng lượng cao được cung cấp để tiêu diệt tế bào ung thư và giảm khối u. Trong khi điều trị xạ trị, nằm trên bàn và máy sẽ hướng tia năng lượng vào điểm chính xác trên cơ thể. Tác dụng phụ có thể bao gồm mệt mỏi, buồn nôn và ói mửa.

Y Dược Phúc nguyên: Hỗ trợ điều trị ung thư gan. Là đơn vị tiên phong và đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng điều trị các bệnh về u bướu, u nhọt, nhọt độc, ung thư,. Bằng thuốc nam y học cổ truyền. sản phẩm có nguồn gốc từ cây cỏ là rừng dân tộc là khắc tinh của các bệnh về u bướu, u nhọt, nhọt độc… giúp xả sạch độc tố trong cơ thể làm giảm kích thước và tiêu biến các khối u nhanh chóng. sự kết hợp với công thức gia truyền của dòng họ Nguyễn Đình. từ những thảo dược thiên nhiên với phương pháp bào chế khác biệt thuốc có tác dụng nhuyễn kiên tán kết, thác độc bài nùng( Tiêu mủ, tiêu u, tiêu mô xơ , tiêu viêm, làm mềm các khối,và tán kết tiêu tích tụ)

Thuốc đông nam dược lành tính uống nóng lạnh đều dùng được, no đói đều uống được. Không ảnh hưởng dạ dày.
Thời gian điều trị 6- 8 tuần hiệu quả, sau 1 tuần là cảm nhận.
Tuần đầu dùng thử miễn phí
Gửi thuốc dùng thử miễn phí tuần đầu đi các tỉnh trên toàn quốc qua đường bưu điện.

Lưu ý: Tùy theo thể trạng và cơ địa mỗi người mà có đáp ứng khác nhau, thời gian điều trị và pháp đồ điều trị khác nhau


Hãy đến với chúng tôi địa chỉ : ( cổng viện k 2 Tam Hiệp ) Số 14 Tựu Liệt- Tam Hiệp - Thanh Trì  - Hà Nôi
SĐT liên hệ : 0901779115 -0901739115
Email : yduocphucnguyen@gmail.com
Websie : rohaumon.net : yduocphucnguyen.com

 

 

Giá thuốc 120 ngàn/ tuần ( cả chi phí vận chuyển ). Tuần đầu dùng thử miễn phí, gửi thuốc miễn phí tuần đầu theo đường bưu điện. Lấy nhiều hơn 1 tuần mới tính phí các tuần còn lại. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả.  Phòng khám của hãng dược uy tín vì sức khỏe cộng đồng, bệnh nhân được uống thuốc trước, trả tiền sau 5- 7 ngày, có Bác sỹ chăm sóc tại nhà. Công ty Cp Đông Nam Dược Phúc Nguyên tự hào là nhà cung cấp nguyên liêu số 1 việt nam cho các tập đoàn dược  giá rẻ Ấn Độ. Lương Y Như Từ Mẫu -  Phúc Ân Dâng Cho Đời. Sản phẩm chính là bài thuốc đã được Bộ y tế việt nam phê chuẩn dướí dạng TPCN, TPBVSK. Trân trọng!
 

Ung thư Gan Ung thư Gan

Y dược phúc nguyên chuyên điều trị  u gan, u bướu, ung bướu, nhọt độc bằng bài thuốc dân tộc lá rừng. Nhiều đời là khắc tinh của...

Bệnh ung thư gan nguyên nhân và triệu chứng Bệnh ung thư gan nguyên nhân và triệu chứng

Ung thư gan là một bệnh khá phổ biến do nhiều nguyên nhân gây lên chúng ta cùng tìm hiểu nguyên nhân và triệu chứng của căn bệnh...

UNG THƯ GAN THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN UNG THƯ GAN THEO Y HỌC CỔ TRUYỀN

Bệnh ung thư gan theo y học cổ truyền thuộc chứng can nham .Chúng ta cùng tìm hiểu về căn bệnh này theo quan điểm  của y học cổ...