Rò Hậu Môn

 • Rò hâu mộn
 • Rò hâu mộn

Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị bệnh rò hậu môn, áp xe hậu môn, mạch lươn, hậu bối bằng thuốc nam gia truyền hiệu quả, chúng tôi đã và đang điều trị cho rất nhiều bệnh nhân thoát khỏi căn bệnh này mà không cần phẫu thuật hay các phương pháp điều trị can thiệp trực tiếp khác như thắt chỉ, dán cao...
Với bài thuôc gia truyền kết hợp với các phương pháp bào chế đặc biệt chúng tôi đã và đang khẳn định được thương hiệu trên thị trường. Bài thuốc điều trị rò hậu môn gia truyền của Phúc Nguyên Đường với thành phần là các thảo mộc tự nhiên như : xạ đen, xạ vàng, bạch hoa xà, bán chi liên, Hoàn ngọc, mảnh cộng, kim ngân,bán hạ, dừa cạn... có tác dụng thanh nhiệt, giải độc, tiêu viêm, tiêu mô xơ, đường rò, thác độc bài nùng, thanh lọc cơ thể.. Điều trị hiệu quả bệnh rò hậu môn, phòng tránh tái phát.

Lưu ý: Phòng Khám có Bác Sỹ chăm sóc tại nhà. Uống thuốc trước trả tiền sau. Cam kết điều trị 1 lần bảo hành trọn đời. Có ký giấy bảo đảm. Do Thạc sỹ Bác Sỹ Đinh Văn Minh, Phó giám đốc, Trưởng Khoa khám bệnh bệnh viện bộ công thương trực tiếp khám và điều trị.
Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và chăm sóc sức khỏe hậu môn cho bệnh rò hậu môn, mạch lươn của bạn
Phòng chẩn trị YHCT Phúc Nguyên đường, nay là phòng khám chuyên khoa y học cổ truyền
ĐC: 1205 Giải Phóng – Thịnh Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
SĐT: 0901779115 – 0901739115
CHƯA GIẢI ĐỘC LÀ CÒN ĐỘC TỐ TRONG CƠ THỂ. CÒN ĐỘC TỐ LÀ CÒN MỌC NHỌT. BÁC SỸ TÂY Y KHÔNG BAO GIỜ NÓI CHO BẠN BIẾT ĐIỀU NÀY.

Rò hậu môn mạch lươn đông nam dược uy tín

Thảo mộc gia truyền nhiều đời điều trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các  Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc y bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu cánh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, thối sâu áp xe sâu, đau đớn khủng khiếp, kháng kháng sinh. Là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người việt trong ngoài nước.

Thảo mộc gia truyền nhiều đời điều trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các  Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc y bác sỹ và bệnh nhân rò hậu môn, mạch lươn. Nơi cứu sống hàng ngàn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu cánh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, thối sâu áp xe sâu đau đớn khủng khiếp, kháng kháng sinh. Là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người việt trong ngoài nước. Phòng khám cổ truyền, cổ phương, chuyên chữa các bệnh rò xương, rò tủy, 3 bệnh mà tây y chưa chữa được. Còn bệnh rò hậu môn, rò mạch lươn là bệnh nhẹ hơn nhiều.

Thảo mộc gia truyền, cổ truyền, cổ phương điều-trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu của hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các  Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc, y, bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu sống hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được hoại tử, tránh phải đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân rò  hậu môn đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, áp xe sâu, thối sâu, mổ đi mổ lại nhiều lần. Hàng ngày phải khổ sở vì tụt nõ do đóng hậu môn giả mà thường xuyên phải dán đế thay miếng đế để không bị tụt nõ và nõ bập bùng. Với những bệnh nhân đã ghép tạng lỗi, hãng dược chúng bảo trợ. Và miễn phí toàn bộ cho bệnh nhân nghèo, người có công. Phòng khám cổ truyền chuyên chữa bệnh rò xương, rò tủy, rò khớp háng, 3 bệnh mà hiện nay y học hiện đại còn chưa chữa được. Còn bệnh rò hậu môn, rò mạch lươn thì đơn giản hơn nhiều.

Áp xe sâu thường đau sống dở chết dở, thường trích rạch tháo mủ với các áp xe nông thì sẽ giảm đau nhanh chóng. Nhưng để phòng tránh thành rò hậu môn, rò mạch lươn. Thì bệnh nhân nên uống liền thuốc têu độc, gải độc, xả độc, rất cần thiết, thực sự cần thiết vì nó khỏi rất nhẹ nhàng. Bài thuốc dân gian tổ tiên dòng họ Nguyên Đình lưu truyền, cổ truyền thì còn đơn giản hơn, chỉ cần lá khoai lang tím, lá táo, lá vối thêm vài hạt muối dã nát đắp vào mụn mủ, để qua 1 đêm. Là hút sạch ngòi, dù nhọt to cỡ nào, đang nóng như thiêu như đốt sau 1 đêm đều hút sạch mủ máu, nhẹ tênh. Chữa sớm xe không bị lên độ tức là rò. Bài thuốc dân gian phòng khám cổ áp dụng chữa áp xe hậu môn, mụn nhọt hậu môn, từ nhiều đời cho hiệu quả.
Còn để thành rò mạch lươn, rò hậu môn rồi thì phải uống thanh độc, tiêu u, tiêu mô, tiêu xơ mất thời gian. Áp xe sâu thì uống xả độc thêm giảm đau 3-5 ngày là êm. Không nên mổ vì mổ hậu phẫu khổ sở, tổn thương cơ, mô, thần kinh, tế bào, tàn phá sức khoẻ, sinh lực của bạn. Thuộc tính của nó là ổ mủ, chỉ cần khêu, trích rạch tháo được mủ ra là nhẹ nhàng, kể cả áp xe sâu cũng không nên mổ. Vì mổ áp xe sâu có thể tiến triển luôn lên thành rò, hoặc vết thương sâu chảy dịch mà không liền miệng được. mổ áp se sâu mô cơ đa rễ thần kinh bị tàn phá nặng nề.

Bài thuốc gia truyền. Lưu truyền nhiều đời, cổ phương, điều trị rò xương, rò tủy mà y học hiện đại ( tây y ) chưa chữa được. Còn bệnh rò hậu môn, rò mạch lươn chỉ là bệnh nhẹ cho hiệu quả rất cao.
Thảo mộc gia truyền điều trị rò hậu môn mạch lươn, áp xe hậu môn, nứt kẽ hậu môn. Nam dược Thần hiệu. Hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các Thầy: Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc y bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu sống hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được biến chứng hoại tử, đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân đã ghép tạng bị lỗi, rò rỉ, thối sâu. Là địa chỉ tin cậy của cộng đồng người việt nước ngoài. Hãng Phúc Nguyên có đội ngũ chuyên gia y dược hùng hậu đi đầu trong nghành nam dược. Là hãng số 1 việt nam bán nguyên liệu có nguồn gốc từ thảo mộc việt cho các tập đoàn dược ấn độ. sản xuất thuốc giá rẻ vào thị trường châu á và châu phi. Thảo dược dân tộc, tinh hoa dân tộc việt

 Áp xe hậu môn - Nứt kẽ hậu môn - Áp xe sâu, Thối sâu - Thảo mộc nam dược Thần hiệu Chuyên Áp xe sâu đau đớn khủng khiếp, thối sâu, Thối loét mãn tính, mụn mủ dai dẳng, rò xương, rò tủy, u tủy, rò hậu môn, viêm xương, rò xương, rò bàng quang, rò nội tạng. Phòng khám của hãng dược gia truyền nhiều đời chữa bệnh rò xương, rò tủy mà tây y, y học hiện đại còn chưa chữa được bằng nam y nghiệm phương. Thuốc nam việt chữa bệnh người nam việt đẳng cấp tinh hoa y học dân tộc việt.

Phúc Nguyên Đường chuyên điều trị rò hậu môn, mạch lươn bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung bướu, nhọt độc. Bác sỹ YHCT Nguyễn Văn Thơ học trò Cụ Lương y Nguyễn Đình Hữu đã kế thừa và phát triển bài thảo mộc nam y dân tộc là lá cây rừng điều trị hiệu quả cho hàng vạn người mắc bệnh mạch lươn, trĩ, rò hậu môn, u nhú hậu môn trên toàn quốc và cộng đồng người Việt nam nước ngoài. Nghiệm phương cổ được ghi nhận nền y học dược liệu nước nhà đặt đúng vị trí chữa bệnh cho bách tính. Chữa chuyên những bệnh rò xương, rò tủy và rò khớp háng 3 bệnh mà y học hiện đại còn chưa chữa được. Nhưng phòng khám cổ Phúc nguyên lại giỏi nhất chuyên chữa 3 bệnh này còn rò hậu môn mạch lươn là bệnh nhỏ, nhẹ hơn nhiều.

 Phúc Nguyên Đường- Nam Dược Thần Hiệu. Hãng dược uy tín là địa chỉ tin cây của Thầy Thuốc Bác sỹ và cứu tinh của bệnh nhân. Chuyên điều trị rò hậu môn, mạch lươn bằng bài thuốc gia truyền nhiều đời là khắc tinh của bệnh mạch lươn, u bướu , ung bướu, nhọt độc. Lương y Nguyễn Đình Hữu khuyên bệnh nhân không nên mổ, hãy cẩn  trọng với những  đề nghị mổ rò hậu môn phức tạp, nhất là rò xuyên cơ thắt, rò thông trực tràng vì tỉ lệ phẫu thuật đi, phẫu thuật lại là có nhiều khả năng. Tây y đã cho ra đời hậu môn giả. Khi đóng cái nõ này vào, bệnh nhân mất cảm giác hoặc cảm giác rất sượng. Khi bị táo bón phải dùng tay móc cũng không có cảm giác. Cái nõ giả này hàng ngày hàng giờ bập bà bập bùng tụt ra tụt vào. Vì vậy ngành công nghiệp y học đã cho ra miếng đế hậu môn để đóng hàng ngày. Cố định cho cái nõ giả không bị bập bùng, bênh nhân nên thay mỗi ngày 1 miếng gián đóng đế khi đã thay hậu môn giả. Gây nên hiện tượng chán sống vô cùng. Vì vậy trước khi gật đầu mổ, hay ghép tạng hãy gọi cho chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại hạnh phúc và cứu được hậu môn cho quý vị.

BẢNG GIÁ THUỐC ĐẶC TRỊ RÒ HẬU MÔN CỦA PHÚC NGUYÊN ĐƯỜNG.

       Phúc Nguyên Đường xưa nay là cứu tinh của hàng vạn bệnh nhân áp xe hậu môn, nhọt hậu môn, rò hậu môn Mạch lươn trong ngoài nước. Mỗi năm PNĐ khám và điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, cứu tinh của Người mắc các bệnh Hậu môn trực tràng trong và ngoài nước.
Giá thuốc như sau:

 1. Mới bị bênh rò hậu môn, áp se dưới 1 tháng. Chỉ dùng 1 đến 3 miếng cao hút giá 50 ngàn đồng/ miếng. Cao hút mủ sinh cơ của hãng điều chế từ mỏ quạ, hoàng liên, hoàng bá, hoàng đằng. Nhiều Thầy thuốc thường mua về dùng xi lanh siêu nhỏ ( bỏ kim ) bơm vào mạch rò và ống hậu môn. Bệnh thường khỏi ngay lập tức. Nhưng theo kinh nhiệm của Phúc Nguyên thì 99% sau này sẽ tái phát. đường xơ dài ăn sâu vào trong nội tạng rất dài dai và dầy. Nên dù bơm cao khỏi bệnh nhân cũng nên uông thêm thuốc tiêu.
 2. Bị bệnh rò hậu môn từ 2 tháng đến dưới 6 tháng. Dùng bản quốc tế xuất khẩu giá 500 ngàn đồng / bộ  : 1 tiêu độc, giải độc, xả độc 1 tiêu u tiêu mô, tiêu xơ. Dùng từ 1 đến 3 bộ là khỏi.
 3. Bệnh rò hậu môn đã mổ đi mổ lại nhiều lần, đóng hậu môn giả lỗi, ghép tạng lỗi, áp xe sâu, thối hết trực tràng, tầng sinh môn, thông bàng quang, âm đạo. Dùng bản quốc nội thuốc bột thang gia giảm hàm lượng cao giá 1 triêu/ tuần. Quá 5 tuần Nhà thuốc sẽ được hỗ trợ thuốc miễn phí đến khi bệnh nhân khỏi bệnh. Bảo hành trọn đời. Nếu đã K đại tràng hoặc Ung bướu thì điều trị từ 3- 5 tháng. Chi phí cao nhất chỉ mất 5 tuần ( liệu trình ). Bệnh nhân K được giảm 50%. CÁC BỆNH RÒ TỦY, RÒ XƯƠNG, HẬU BỐI THỐI SÂU CŨNG ÁP DỤNG NHƯ K ĐẠI TRÀNG TRỰC TRÀNG.
 4. Nếu bệnh nhân bị thấp khí xung tâm, đầy hơi chướng khí. THÌ Mua thêm 1 lọ thuốc đầy hơi chướng khí giá 200 ngàn/ hộp. Bệnh 20 năm khỏi trong vòng 2 ngày tối đa là 5 tuần trở lại.
 5. Nếu bệnh nhân bị thêm bệnh hội chứng ruột kích thích, đau đại tràng co thắt thì mua thêm 1 lọ đại tràng co thắt tối đa 3 tuần là khỏi, không cần biết mắc đại tràng co thắt bao nhiêu năm.
 6. Nếu bệnh nhân bị đi ngoài phân sống thì mua thêm lọ phân sống dùng từ 2-3 tuần là khỏi phân sống.
 7. Nếu bênh nhân bị thêm đi kiết, viêm đại tràng mãn tính thì mua thêm lọ đi Kiết 2-5 ngày là khỏi. kèm theo ăn cháo trắng với muối trong thơi gian điều trị.
 8. Nếu bệnh nhân bị táo bón thì mua thêm thuốc táo bón, giá 200 ngàn/ hộp. điều trị 1-3 tháng là hết táo bón.
 9. Nếu bệnh nhân ăn xong là đi, đi lỏng thường xuyên thì mua thêm thuốc bổ thân âm, suy thận, phù thận, giá 200 ngàn/ tuần chữa thêm 1-3 tháng mới khỏi ĐI LỎNG.
 10. Nếu bị bệnh trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ hỗn hợp thì mua thêm hộp thuốc trĩ nội, hay hộp thuốc trĩ ngoại giá 200 ngàn/ hộp. Độ 1 chỉ cần 1 hộp là khỏi. Trên độ 1 thì nghe thêm tư vấn của bác sỹ để mua cho đủ liều. Trân Trọng.

Lưu ý: Cam kết khỏi là khỏi, không có kiểu tùy theo cơ địa để bệnh ủ lâu sẽ tốn thuốc, tốn thời gian uống thuốc hơn. Với các bệnh viện trong nước và Bệnh viện quốc tế là nhà phân phối của Phúc Nguyên, có bệnh nhân không sạch độc, khỏi tiêu từ cấp độ tế bào. Phúc Nguyên Đường sẽ bồi thường gấp đôi chi phí thay cho chi phí mất thời gian điều trị, chi phí lưu trú, ăn ở, đi lại...của bệnh nhân. Với bệnh nhân mua trực tiếp; Cam kết hoàn tiền nếu không hiệu quả ngay lập tức. 
 

Háo khát, phiền nhiệt, khô môi, khô họng, nóng cổ, táo bón, thấp nhiệt kết ứ ở đại tràng. Thận âm hư, gan nhiệt, hỏa vượng đốt lên gan. Đều là nhưng nguyên nhân chính gốc rễ của bệnh nứt kẽ hậu môn.
Trĩ, trĩ nội, trĩ ngoại, nguyên nhân của thận nhiệt, gan nhiệt. dẫn đến sa dãn các đám rối tĩnh mạch. Hệ thông tiêu hóa không hồng mềm. Môi khô, háo khát, tân dịch sinh kém. Huyết khối ứ trệ, khí nóng nội hỏa ứ trệ, nóng cổ nóng họng
Nữ chỉ cần uống bổ máu, mát gan, mát thận, cân bằng nội tiết, thảo mộc nội tiết
Nam chỉ cần uống mát gan, bổ thận, hoặc mát gan, mát thận
Có trĩ thì uống thêm bổ trung ích khí hoặc thăng đề. Sẽ giải quyết được các vấn đề về nứt kẽ hậu môn, trĩ mạch lươn
Nếu để vết nứt loét xúp lơ thì rất dễ nhiễm trùng, Mổ có thể kháng kháng sinh. Độc tố trong cơ thể nhiều thì khả năng rò luôn là có thể. Nên nứt kẽ hậu môn thì đừng nên mổ. Điêu trị từ gốc là mát máu, mát gan, mát thận, cân bằng nội tiết, cân bằng các tạng, can, thận...