Rò Hậu Môn

  • Rò hâu mộn
  • Rò hâu mộn
Nam đánh giặc- Bắc lập công, khẳng định đông y không thể chữa-được rò hậu môn mạch lươn mà chỉ  có nam y mới xử lý triệt-nọc từ gốc-bệnh. Thảo mộc nam y nghiệm phương giải độc, tiêu độc, xổ độc, tiêu-u, tiêu mô, tiêu xơ và tiêu-viêm, cổ phương lưu truyền nhiều đời, cổ nhân đúc kết nhiều năm kinh nhiệm nhanh, nhậy, tốt, đặc biệt hiệu quả

Rò hậu môn, Mạch lươn từ đơn giản đến phức-tạp thực ra cũng chỉ là mụn nhọt có rễ, nó không phải là nhọt độc. chỉ phức-tạp hơn nhọt thường một chút mà thôi

Thảo mộc gia truyền điều-trị rò hậu môn hiệu quả. Nam dược Thần hiệu của hãng dược uy tín là điểm tựa tin cậy vững chắc cho các  Giáo sư Tiến sỹ, Thầy thuốc, y, bác sỹ và bệnh nhân. Nơi cứu hàng ngàn vạn người tránh khỏi các ca mổ, tránh được hoại tử, tránh phải đóng hậu môn giả, cứu tinh cho những bệnh nhân rò  hậu môn đã ghép tạng bị lỗi rò rỉ, thối sâu, mổ đi mổ lại nhiều lần. Hàng ngày phải khổ sở vì tụt nõ do đóng hậu môn giả mà thường xuyên phải dán đế, thay miếng đế, để không bị tụt nõ và nõ bập bùng. Với những bệnh nhân đã ghép tạng lỗi, hãng dược chúng tôi sẽ bảo trợ. Và miễn phí toàn bộ cho bệnh nhân nghèo, bệnh nhân rò hậu môn là người có công.

Khi cắt bỏ nó đi chỉ giải quyết được phần ngọn chưa tiêu trừ được căn nguyên bản chất rối loạn hooc môn tác động trực tiếp vào khối u, nhân, hạt, hạch, cục tật mọc ra trên đường xơ.
Chữa Rò Hậu Môn, mạch lươn, u bướu, ung bướu, nhọt độc, hậu bối, rò xương, rò tủy, rò khớp háng, u tủy bằng bài thuốc đông y gia truyền.
HÃNG DƯỢC CHUYÊN CHỮA THỐI SÂU. RÒ XƯƠNG, RÒ TỦY, RÒ XOANG MÀ TÂY Y, Y HỌC HIỆN ĐẠI CÒN CHƯA CHỮA ĐƯỢC
CHỮA KHỎI BỆNH MỚI THU TIỀN. BỆNH NHÂN UỐNG THUỐC TRƯỚC TRẢ TIỀN SAU. PHÒNG KHÁM CÓ BÁC SỸ CHĂM SÓC TẠI NHÀ.
Phòng khám chuyên chữa các bệnh rò xương, rò tủy, rò khớp háng. Ba bệnh mà y học hiện đại còn chưa chữa được. Cam kết khỏi bảo hành trọn đời. Còn rò luân nhĩ thì nhỏ nhẹ hơn nhiều.
Đau rát, chảy máu khi va chạm cọ quệt, chảy máu khi đi tiêu, khó chịu.
Nứt kẽ hậu môn có thể gây ra sự không thoải mái và ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống hàng ngày. Cùng tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị dưới đây!
Thấp, thấp nhiệt, khô môi, háo khát, máu xấu, thận âm hư, gan nhiệt. Đều làm cho nội tạng rối loạn. Rối loạn nội tiết gan, rối loạn nội tiết thận, mất cân bằng nội tạng đều là những nguyên nhân chính của việc tân dịch sinh kém. Phụ nữ hậu sản, máu xấu. Cũng dẫn đến hệ thống tiêu hóa không hồng mềm. Gây nứt kẽ hậu môn, sa dãn các đám rối tĩnh mạch, u nhú hậu môn, polip đại trực tràng. tăng sản, đốm vôi, đốm máu, sa lồi, sa đại tràng, sa tử cung, làm xuất hiện cái khối tăng âm giảm âm trong lòng ống hậu môn.
Nếu chớm bị thì chỉ cần uống chút thảo mộc cân bằng bảo dưỡng toàn bộ nội tạng là bệnh nứt kẽ hậu môn tự khỏi. Bôi thêm tuýp thuốc sát trùng của Phúc Nguyên
Cơ thể nhiệt, nóng, lở loét miệng, lưỡi có đốm máu cũng báo hiệu hệ thống tiêu hóa khô, khát, phiền nhiệt.
Chữa-khỏi hoàn-toàn mạch lươn rò hậu môn hay-nhất. Nhanh, Nhậy, Tốt, Rẻ. Diệu-dược là thảo mộc người dân tộc khơ me nhưng nó đã vượt ra khỏi biên giới việt nam đến cộng đồng người việt Mỹ, Đức châu âu và Pháp...